Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

{关键字}
{关键字} {关键字}

Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

16-06-2017
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán thùng phuy sắt cũ, đặc biệt tại thành phố phát triển sôi động như Hồ Chí Minh.

Bạn có nhu cầu mua thùng phuy sắt cũ nhưng không biết nên chọn mua tại những địa điểm nào ? Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn TOP 5 địa chỉ bán thùng phuy cũ TPHCM. Nhưng trước khi đến với phần đó, chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về ‘vòng đời’ khá thú vị của những chiếc thùng phuy sắt này nhé.


Mục Lục Bài Viết

1. Cuộc đời của những chiếc thùng phuy sắt
2. Nhận diện “anh em” thùng phuy sắt
3. Người anh thứ 220 lít
4. 5 địa điểm bán thùng phuy sắt cũ TPHCM
5. Các cơ sở, doanh nghiệp bán đồ tái sử dụng từ thùng phuy sắt cũ


1. Cuộc đời của những chiếc thùng phuy sắt

Cuộc đời của những chiếc thùng phuy sắt không hề giống nhau như nhiều người lầm tưởng. Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ, thùng phuy sắt sẽ đứng trước một bước ngoặc quan trọng: chúng sẽ được tái chế hay tái sử dụng? Chuyển sang một cuộc đời khác hay vẫn sống mãi?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán thùng phuy sắt cũ, đặc biệt tại thành phố phát triển sôi động như Hồ Chí Minh. Bạn có nhu cầu mua thùng phuy cũ nhưng không biết nên chọn mua tại những địa điểm nào? Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn TOP 5 địa chỉ bán thùng phuy cũ TPHCM. Nhưng trước khi đến với phần đó, chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về ‘vòng đời’ khá thú vị của những chiếc thùng phuy sắt này nhé.

{关键字}

Mỗi một chiếc thùng phuy sắt lại có một cuộc đời riêng

Cuộc đời của những chiếc thùng phuy sắt

Cuộc đời của những chiếc thùng phuy sắt không hề giống nhau như nhiều người lầm tưởng. Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ, thùng phuy sắt sẽ đứng trước một bước ngoặc quan trọng: chúng sẽ được tái chế hay tái sử dụng? Chuyển sang một cuộc đời khác hay vẫn sống mãi?

Trong nhà máy, từng miếng thép thô sần trải qua rất nhiều công đoạn sản xuất để tạo thành hình ống. Đây cũng là bước tạo hình đầu tiên của những chiếc thùng phuy sắt. Ngoài ra, để tăng sức chịu đựng và vẻ đẹp, thùng phuy sắt sẽ được gia cố thêm những đường gân khác nhau ở trên thân thùng.

Nhưng vì thép có thể bị oxy hóa khi tiếp xúc với hơi ẩm, nước hay các dung dịch có tính axit nên chúng sẽ được phủ thêm một lớp sơn chống ăn mòn ở bên ngoài. Ở bên trong, thùng sẽ tráng thêm một vài lớp men để chống axit, chống kiềm như phenolic, epoxy resin...Qua bước này, thùng phuy sắt sẽ được xuất xưởng, cung cấp đến các doanh nghiệp. Tại đây, thùng phuy sắt có nhiệm vụ đựng và chuyên chở chất lỏng, hóa chất công nghiệp. Bên cạnh đó, thùng phuy sắt có đặc tính truyền nhiệt tốt nên chúng còn được dùng trong lĩnh vực thực phẩm, cụ thể là đựng thực phẩm đông lạnh.

{关键字}

Thùng phuy sắt có rất nhiều công dụng khác nhau

Sau khi sử dụng, những chiếc thùng phuy sẽ được doanh nghiệp bán cho các cơ sở thu mua thùng phuy sắt cũ. Tại đây, thùng phuy sẽ được các nhân viên tại cơ sở thu mua đặt ở trong nhà kho và được phân loại theo hóa chất đựng ở bên trong thùng. Tiếp sau đó, thùng sẽ được xử lý để loại bỏ các tạp chất ở bên trong thùng. Các hóa chất thu được sẽ được nhân viên tiến hành phân loại xem nên tái sử dụng hay đốt ở trong lò hiện hữu để không ảnh hưởng đến môi trường sinh thái.

Tiếp đến, thùng sẽ trải qua bước tắm rửa để làm sạch hoàn toàn những hóa chất còn vẫn còn dính ở bên trong. Thùng sẽ được tắm trong nước, các dung môi hữu cơ như Acetone, Methylethylketone, Methyl isobutyl ketone, Xylen…, dung dịch axit loãng hoặc hỗn hợp chất tẩy rửa tùy theo loại hóa chất mà thùng đã từng đựng. Sau bước tẩy rửa này, những chiếc thùng phuy lại được phân loại một lần nữa:

Nếu bị hỏng quá nhiều, không đảm bảo chất lượng; thùng sẽ chuyển cho các cơ sở luyện thép. Qua bước này, những chiếc thùng phuy cũ hỏng sẽ được tái sinh, chuyển sang một cuộc sống khác.

Nếu vẫn còn tốt, thùng sẽ được vệ sinh thêm một lần nữa. Mặt trong sẽ được làm khô bằng cách hút chân không, mặt ngoài được chà sạch bằng máy để bỏ tem nhãn. Sau đó, thùng được bán cho các doanh nghiệp và người dùng. Từ đây, cuộc đời của những chiếc thùng phuy bước sang một trang mới. Trong một số trường hợp đặc biệt, những chiếc thùng phuy cũ của chúng ta sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn khác và một công năng ‘độc đáo và bất ngờ.

{关键字}

Thùng phuy sắt

2. Nhận diện “anh em” thùng phuy sắt

Gia đình thùng phuy sắt có rất nhiều anh emsở hữu những đặc tính chỉ khác nhau đôi chút mà thôi. Đôi khi, người dùng còn khó có thể phân biệt vì chúng Điểm neoquá giống nhau. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào một số đặc điểm sau đây để nhận diện các thành viên trong gia đình này.

Nhận diện “anh em” thùng phuy sắt

Gia đình thùng phuy sắt có rất nhiều anh emsở hữu những đặc tính chỉ khác nhau đôi chút mà thôi. Đôi khi, người dùng còn khó có thể phân biệt vì chúng quá giống nhau. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào một số đặc điểm sau đây để nhận diện các thành viên trong gia đình này.

Người anh cả 200 lít

200 lít là kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cũng vì lý do đó, thùng phuy sắt 200 lít được mệnh danh là người anh cả của gia đình. Thùng có đường kính 58 cm, chiều cao 89 cm; trọng lượng đạt từ 17 kg đến 19 kg. Thùng phuy sắt 200 lít thường được dùng để đựng hóa chất, các chất lỏng và thực phẩm đông lạnh. Người anh cả này có thể khoác rất nhiều bộ quần áo với nhiều màu sắc khác nhau như xanh lam, xanh lá cây, đỏ, trắng, đen...

{关键字}

Thùng phuy sắt 200 lít được sử dụng phổ biến nhất

 

3. Người anh thứ 220 lít

Thùng phuy sắt 220 lít cũng được dùng khá nhiều nhưng không phổ biến rằng loại 200 lít. Chiếc thùng phuy có đặc điểm bên ngoài tương tự như thùng 200 lít, cụ thể như sau: đường kính thùng 568 mm và chiều cao thùng 890 mm. Thùng cũng thường được đựng các hóa chất, chất lỏng và thực phẩm đông lạnh.

Người anh thứ 220 lít

Thùng phuy sắt 220 lít cũng được dùng khá nhiều nhưng không phổ biến rằng loại 200 lít. Chiếc thùng phuy có đặc điểm bên ngoài tương tự như thùng 200 lít, cụ thể như sau: đường kính thùng 568 mm và chiều cao thùng 890 mm. Thùng cũng thường được đựng các hóa chất, chất lỏng và thực phẩm đông lạnh.

“Nickname”nắp kín và nắp hở

Những chiếc thùng phuy sắt nắp kín và nắp hở thực chất là cách phân chia khác đi so với cách phân chia ở trên mà thôi. Thay vì phân biệt theo kích thước, thùng phuy được phân biệt dựa vào đặc điểm của nắp thùng. Nếu hiểu một cách nôm na thì thùng phuy sắt nắp kín hoặc nắp hở là ‘nickname phân biệt khác’ bên cạnh thùng phuy 200 lít và 220 lít.Để bạn dễ hiểu hơn thì thùng phuy sắt nắp kín cũng có 2 kích thước chính là 200 lít và 220 lít, tương tự thùng phuy sắt nắp hở cũng vậy.

Thùng phuy sắt nắp kín được sản xuất bằng thép cán nguội loại 1 đạt tiêu chuẩn JIS G3141. Thùng dày khoảng 0,9mm ± 0.06 mm, trọng lượng 16.2kg ± 0.2kg, dung tích lớn nhất đạt 217 kg. Kích thước cụ thể của thùng là H 895 x ø 572 mm ± 1mm. Thùng phuy nắp hở (nắp kiềng) sở hữu kích thước tương tự. Nếu như thùng phuy sắt nắp kín ở phần nắp có 2 lỗ: lỗ kích thước to được dùng để đổ chứa chất lỏng, lỗ nhỏ để thông khí thì thùng phuy nắp hở chỉ có 1 lắp lớn mà thôi. Nắp của loại thùng này có thể mở hoàn toàn , đường kính của nắp nhỏ hơn đường kính của thân thùng một chút. Ngoài ra, một số thùng nắp hở còn có thêm vòng đai cao su để tăng sự chắc chắn.

Hai loại thùng này có 2 sóng chính hoặc 10 sóng, thân hàn điện, nắp đáy cuốn 3 lần để tăng cường độ chịu lực và độ bền.

{关键字}

Những chiếc thùng phuy sắt quá cũ sẽ được tái chế

4. 5 địa điểm bán thùng phuy sắt cũ TPHCM

Hiện nay, nhu cầu mua thùng phuy sắt của khách hàng đang tăng lên nhanh chóng vì thùng phuy sắt là một sản phẩm đa năng, tính ứng dụng cao và độ bền chắc tốt. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều người dùng đang săn đón những chiếc thùng phuy sắt cũ đểtái sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau.

Hiện nay, nhu cầu mua thùng phuy sắt của khách hàng đang tăng lên nhanh chóng vì thùng phuy sắt là một sản phẩm đa năng, tính ứng dụng cao và độ bền chắc tốt. Đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều người dùng đang săn đón những chiếc thùng phuy sắt cũ đểtái sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Nhưng ở đâu bán thùng phi sắt cũ HCM thì không phải ai cũng biết. Giúp bạn giải quyết khó khăn này, phần này của bài viết sẽ giới thiệu 5 địa điểm bán thùng phuy sắt cũ TPHCM để bạn tham khảo:

1. Hộ gia đình thu mua và bán thùng phuy sắt cũ

Hộ gia đình thu mua và bán thùng phuy cũ là các cá nhân tự bỏ vốn ra để kinh doanh. Các hộ gia đình kinh doanh thùng phuy cũ thường nằm rải rác ở bên trong thành phố. Thông thường, hộ gia đình chỉ đóng vai trò trung gian giữa nguồn bán thùng phuy sắt cũ và các cơ sở thu mua thùng phuy sắt cũ; ít khi bán cho khách hàng cá nhân.

2. Khu vực (vựa) thu mua và bán thùng phuy sắt cũ

Khu vực (vựa) thu mua và bán thùng phuy sắt cũ TPHCM là một thuật ngữ được dùng để miêu tả chung cho các hộ gia đình kinh doanh thùng phuy sắt. Nói cách khác, nếu nhiều hộ gia đình trong một khu vực như làng, phường cùng kinh doanh thùng phuy sắt cũ thì sẽ được gọi là vựa thu mua. Cả vựa thu mua và hộ gia đình thu mua, bán thùng phuy sắt cũ đều có số lượng ít, giá trị tái sử dụng không cao, không hướng đến khách hàng cá nhân.

{关键字}

Thùng phuy sắt bị hoen gỉ sẽ không có giá trị sử dụng

3. Đơn vị tiếp nhận phế liệu tái chế

Đơn vị tiếp nhận phế liệu tái chế là những cơ sở mua bán phế liệu nói chung, trong đó có cả thùng phuy sắt cũ. Tại đây, phế liệu sẽ được phân chia thành 2 loại là loại không thể tái chế và loại có thể tái chế. Phế liệu không thể tái chế thường là những phế liệu nhựa, độc hại với con người. Những phế liệu này sẽ được đem chôn lấp. Phế liệu có khả năng tái chế, bao gồm cả thùng phuy sắt cũ thì sẽ được tái sử dụng. Người dùng đến với những đơn vị này có thể mua được rất nhiều sản phẩm tái chế, bên cạnh những chiếc thùng phuy sắt cũ.

{关键字}

Thùng phuy sắt đã qua xử lý

4. Các cơ sở, doanh nghiệp thu mua và bán thùng phuy cũ

Đây là các cơ sở, doanh nghiệp thu mua bài bản, có hợp đồng ký kết chuyên nghiệp. Nguồn thu mua thùng phuy cũ tại các cơ sở này rất ổn định, lâu dài. Thùng phuy sắt cũ được xử lý sạch sẽ các hóa chất ở bên trong trước khi cung cấp đến khách hàng. Ngoài ra, cở sở, doanh nghiệp này còn có thể gia công, sơn mới thùng phuy sắt và nhiều dịch vụ có liên quan khác. Các cơ sở này hợp tác với cả khách hàng cá nhân lẫn các doanh nghiệp.

 

5. Các cơ sở, doanh nghiệp bán đồ tái sử dụng từ thùng phuy sắt cũ

Đây là các cơ sở đặc biệt. Đến đây, khách hàng sẽ được mua những đồ vật tái sử dụng từ thùng phuy sắt cũ. Đó có thể là bàn, ghế, bếp nướng BBQ, tủ hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác. Nhưng nếu bạn muốn tự mình sáng tạo nên một sản phẩm tái sử dụng từ thùng phuy sắt thì đây không phải là địa điểm phù hợp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ghé thăm các cơ sở này để tham khảo ý tưởng sáng tạo của họ.

Các cơ sở, doanh nghiệp bán đồ tái sử dụng từ thùng phuy sắt cũ

Đây là các cơ sở đặc biệt. Đến đây, khách hàng sẽ được mua những đồ vật tái sử dụng từ thùng phuy sắt cũ. Đó có thể là bàn, ghế, bếp nướng BBQ, tủ hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác. Nhưng nếu bạn muốn tự mình sáng tạo nên một sản phẩm tái sử dụng từ thùng phuy sắt thì đây không phải là địa điểm phù hợp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ghé thăm các cơ sở này để tham khảo ý tưởng sáng tạo của họ.

{关键字}

Thùng phuy sắt đã qua xử lý

Như đã đề cập ở phần trên, thùng phuy sắt thường được dùng trong các doanh nghiệp sản xuất để đựng và chuyên chở dung dịch, hóa chất công nghiệp. Do vậy, việc lựa chọn một địa điểm xử lý sạch hoàn toàn hóa chất tồn đọng ở trong thùng phuy sắt cũ là điều cần thiết. Nếu bạn chưa lựa chọn được địa điểm nào thì Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Dương Dung là một gợi ý không tồi.

{关键字}

Kho đặt thùng phuy cũ tại Công ty Dương Dung

Công ty Dương Dung đã hoạt động trong lĩnh vực xử lý, kinh doanh - bán thùng phi sắt cũ HCM được hơn 10 năm nay. Sau quá trình hoạt động, Công ty Dương Dung đã khẳng định được vững chắc uy tín của mình trong tâm trí khách hàng. Hãy liên hệ với Dương Dung bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu theo địa chỉ sau đây: 83 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú; điện Thoại: 0903 716 490; website: duongdung.net.

Trên đây là một số thông tin về cuộc đời, đặc điểm và những địa điểm bán thùng phuy sắt cũ tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình một địa chỉ mua thùng phuy sắt uy tín và chuyên nghiệp.

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/top-5-dia-diem-cung-cap-thung-phuy-sat-cu-tai-tphcm


Map nhà máy
Map kho
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat