Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

{关键字}
{关键字} {关键字}

Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

13-06-2017
Khi chọn mua thùng phuy, ngoài chất lượng thì giá bán thùng phuy sắt như thế nào là câu hỏi phổ biến nhất của các khách hàng.

Thông thường, giá thùng phuy sắt phụ thuộc vào độ mới, chất lượng và kích thước của sản phẩm. Ngoài ra, mức giá cũng tùy thuộc vào chính sách bán thùng phuy sắt của bên cung cấp.

 

Mục Lục Bài Viết

1.Một số đặc điểm nổi bật của thùng phuy sắt

2.Các cách phân loại thùng phuy sắt

3.Giá bán thùng phuy sắt tại Công ty Dương Dung


Một số đặc điểm nổi bật của thùng phuy sắt

Thùng phuy sắt có dạng hình trụ, thường được dùng để chuyên chở chất lỏng. Điểm thú vị của sản phẩm này là chúng không hề được sản xuất từ sắt giống như tên gọi của mình.

Thùng phuy sắt hay còn gọi là thùng phi sắt là sản phẩm có dạng hình ống, được sử dụng để chứa và chuyên chở chất lỏng. Tuy có tên là thùng phuy sắt nhưng chất liệu chính để sản xuất nên sản phẩm này là thép không gỉ chứ không hề sử dụng sắt như tên gọi. Nhưng vì làm từ kim loại nên thùng dễ bị oxy hóa khi gặp môi trường ẩm ướt, đặc biệt khi tiếp xúc với những dung dịch có tính axit. Do vậy, nhà sản xuất thường phải sơn thêm một lớp sơn có tác dụng chống ăn mòn cho mặt bên ngoài của thùng phuy. Mặt bên trong sẽ được tráng lớp men chống axit, chống kiềm như phenolic, epoxy resin...Những đường gân ở trên thân thùng không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện độ cứng cho sản phẩm.

{关键字}
Thùng phuy sắt

Thùng phuy sắt được làm bằng thép không gỉ

Trước đây, thùng được làm bằng gỗ để chứa rượu vang, bia... nhưng sau này thùng sắt phổ biến hơn. Ngoài thùng sắt, bạn có thể bắt gặp thêm thùng cac tông, thùng nhựa plastic...Sản phẩm thường có thiết kế dạng ống hình trụ. Cách thiết kế này giúp thùng phuy có thể dễ dàng đặt nằm ngang, di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác bằng cách lăn mà không làm mất nhiều sức hoặc phải sử dụng máy móc. Thùng làm bằng kim loại, dẫn nhiệt tốt nên thường thường được dùng để bảo quản thực phẩm trong các container lạnh chứ không chỉ để đựng hóa chất như nhiều người lầm tưởng.

Các cách phân loại thùng phuy sắt

Thùng phuy sắt có rất nhiều loại khác nhau và mỗi một loại lại có một đặc điểm riêng biệt. Cách phân loại thùng phuy sắt cũng dựa vào rất nhiều tiêu chí, cụ thể là:

Thứ nhất, dựa vào đặc điểm nắp thùng

Dựa vào tiêu chí đặc điểm của nắp thì thùng phuy sắt được chia thành thùng nắp kín và thùng nắp hở. Thùng nắp kín thường có thêm 2 nắp nhỏ ở hai bên. Trong đó, nắp lớn được dùng để chiết dung dịch còn nắp nhỏ hơn được dùng để làm lỗ thông gió. Còn thùng phuy nắp hở sẽ một nắp lớn với đường kính chỉ nhỏ hơn đường kính thùng một chút. Ngoài ra, sản phẩm còn có thểm vòng bu long để giữ chặt nắp và thân thùng không bị bung ra trong quá trình vận chuyển.

{关键字}
Thùng phuy loại nắp kín

Thùng phuy loại nắp kín

Thứ hai, dựa vào dung tích thùng

Dựa vào tiêu chí dung tích, thùng phuy được chia thành rất nhiều loại như thùng 159 lit, 200 lit, 220 lít...Trong đó, thùng loại 200 lit được sử dụng phổ biến nhất. Đây cũng là dung tích thùng phuy được chuẩn định theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thứ ba, dựa vào đặc điểm đường gân của thùng

Dựa vào tiêu chí đường gân ở thân thùng, thùng phuy được chia thành 2 loại là thùng chỉ có sóng chính và thùng vừa có sóng chính vừa có đường gân phụ.

Đối với loại chỉ có sóng chính, bạn sẽ thấy ở trên thân thùng có từ 2 đến 3 sóng, còn lại là bề mặt trơn. Còn đối với loại vừa có sóng chính và đường gân phụ thì đa phần thùng phuy sẽ được gia cường 2 sóng chính và có thêm 2x5 đường gân để tăng độ chịu lực.

Thứ tư, dựa vào màu sắc của thùng

Tiêu chí phân loại cuối cùng là dựa vào màu sắc của thùng. Ngoài những chiếc thùng phuy màu xanh lam thường thấy, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều loại sản phẩm khác với những màu sắc như xanh lá cây, đỏ, bạc....

Giá bán thùng phuy sắt tại Công ty Dương Dung

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dương Dung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý và kinh doanh thùng phuy nhựa sắt. Mức giá bán thùng phuy sắt tại Dương Dung rất cạnh tranh nên được nhiều khách hàng yêu thích.

{关键字}
Thùng phuy loại nắp hở

Thùng phuy loại nắp hở

Hiện nay, Công ty Dương Dung cung cấp tất cả các loại thùng phuy đã được liệt kê ở bên trên của bài viết. Sản phẩm thùng phuy sắt tại Dương Dung trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Dương Dung tự hào là nhà cung cấp sản phẩm đảm bảo những tiêu chí sau: Sản phẩm An toàn – Đảm bảo – Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý.

Đến với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dương Dung, khách hàng sẽ được cung cấp báo giá thùng phuy sắt cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Dương Dung theo địa chỉ sau đây sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí: 83 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú; điện Thoại: 0903 716 490; website: duongdung.net.

Trên đây là những thông tin về đặc điểm, cách phân loại và giá bán thùng phuy sắt để bạn tham khảo. Mỗi một loại thùng phuy đều có công dụng riêng, đáp ứng từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn lựa chọn một chiếc thùng phuy hợp với mong muốn.

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/tim-hieu-gia-ca-cac-mat-hang-thung-phuy-sat-tai-duong-dung


Map nhà máy
Map kho
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat