Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

{关键字}
{关键字} {关键字}

Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

17-07-2017
Thùng phuy nhựa cũ từ lâu đã là nỗi ám ảnh đối với nhiều người dân. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người sử dụng chúng chỉ vì mức giá quá rẻ

Theo cơ quan chức năng, những hành vi mua bán thùng phuy nhựa cũ chưa qua xử lý đều bị nghiêm cấm. Nhưng bạn có thể nhìn vào thực tế những sản phẩm độc hại này hiện vẫn tràn lan trên thị trường. Chúng được mệnh danh là những "kẻ giết người" thầm lặng

Mục Lục Bài Viết

1. Thùng phuy nhựa 220l cũ tràn lan trên thị trường muốn bao nhiêu cũng có

2. Nguy cơ bị phơi nhiễm các hóa chất cực độc vì sử dụng thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ


1. Thùng phuy nhựa 220l cũ tràn lan trên thị trường muốn bao nhiêu cũng có

Theo Dương Dung tìm hiểu, hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở đang kinh doanh thùng phuy cũ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ cần nhấc máy và đặt mua thì số lượng bao nhiêu cũng có. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng không phải cơ sở cung cấp thùng phuy nhựa cũ nào cũng uy tín cũng xử lý thùng phuy cũ tốt nhất. Vì quy trình xử lý vừa mất thời gian lại vừa tốn kém nên nhiều đơn vị sẽ chỉ súc rửa qua loa rồi đem ra bán lại cho người tiêu dùng.

{关键字}
Thùng phuy nhựa 220l cũ tràn lan trên thị trường

Cụ thể một đại diện từ cơ sở chuyên kinh doanh thùng phuy sắt nhựa cũ tại Q10 TPHCM cho hay, những loại thùng phuy này được các doanh nghiệp buôn bán rất nhiều, tràn lan, nhưng lại không cho khách xem hàng vì đây là những sản phẩm nhạy cảm, công an bắt được sẽ bị lập biên bản, xử phạt và tịch thu.

Chị N.T.T chủ một cơ sở X (Q. Tân Bình, TPHCM) cũng chia sẻ: “Bên công ty chúng có rất nhiều sản phẩm, cả một kho lớn ở Đồng Nai, tuy nhiên khách hàng phải ký hợp đồng, đặt cọc tiền rồi mới có người dắt đến kho để xem hàng”

Tương tự, theo một chủ cơ sở mua bán thùng phuy cũ giới thiệu: ”Hiện tại, bên cơ sở tôi cung cấp số lượng rất lớn cho khách hàng, muốn bao nhiêu cũng có. Tôi còn thường bỏ sỉ, ở khắp các tỉnh miền Tây, Trung để họ tái sử dụng làm bè nuôi cá, tôm hoặc dùng đựng nước sinh hoạt hàng ngày”

Cũng theo ông, những loại này thường được thu gom từ những công ty dệt, mỹ phẩm, hóa chất… về súc rửa rồi bán lại cho mối. Thùng phuy nhựa cũ có giá từ 50.000 cho đến 100.000/thùng. Và vì mức giá vô cùng hấp dẫn như vậy mà nhiều doanh nghiệp, gia đình đã mù quáng lựa chọn mà không nghĩ đến an toàn. 

Để tìm hiểu sâu hơn về thùng phuy dạng này, nhân viên của chúng tôi tiếp tục theo chân một nhà cung cấp thùng phuy nhựa đựng hóa chất để xâm nhập vào bãi chứa các loại thùng phuy độc hại này của một người đàn ông tên H.

Tại kho của ông có đến hàng trăm thậm chí là hàng ngàn thùng phuy sắt nhựa cũ được súc rửa sạch sẽ chất chồng lên cao hơn 3m, tuy nhiên dù được súc rửa nhưng khi bước gần đến mùi hóa chất vẫn xộc vào mũi. Bên cạnh đóa là những chiếc thùng phuy nằm la liệt chờ đợi để được súc. Và điều này đã chứng tỏ rằng, những sản phẩm của ông vẫn chưa hoàn toàn sạch hóa chất. Do đó chúng tôi khẳng định phải có quy trình xử lý chuyên nghiệp thì những sản phẩm này mới đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng.

{关键字}
Thùng phuy nhựa đựng hóa chất ngổn ngang

Ông H cũng chia sẽ để thu gom được những loại thùng phuy cũ này thì phải dựa vào các mối quan hệ, móc nối thành đường dây trong các công ty sản xuất hàng công nghiệp. Còn đối với người lạ thì đây hoàn toàn là hàng cấm. Hơn nữa theo lời của ông những sản phẩm này khi thu mua vể chỉ cần súc rửa bằng xà phòng vài lần là có thể đem tái sử dụng.

>> Các bạn nên biết để cho ra được thùng phuy cũ sạch sẽ chất lượng nhất, thì mọi sản phẩm của Dương Dung đều trải qua quy trình xử lý đạt chuẩn nhất. Hãy cùng click vào link và cảm nhận nhé. 

2. Nguy cơ bị phơi nhiễm các hóa chất cực độc vì sử dụng thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ

Thực trạng hiện nay, người dân vẫn vô tư tái sử dụng những phuy nhựa đựng hóa chất công nghiệp để chưa nước sinh hoạt hàng ngày mà không mảy may quan tâm đến những hiểm họa không lường. Chúng như những kẻ giết người thầm lặng vẫn đang gây hại cho sức khỏe gia đình bạn mỗi ngày.

Đáng lưu ý là đạ số các thùng phuy cũ, thùng đựng hóa chất nhưng chỉ được những cơ sở kém uy tín “xử lý” thật qua loa, không có quy trình nghiêm ngặt chuyên nghiệp, cũng không tự giác cảnh báo mức độ độc hại khi sử dụng cho người mua. Thậm chí các cửa hàng còn bóc nhãn mác, cắc bỏ phần cảnh báo bên trên để biến các thùng này thành dụng cụ hữu ích có thể tái sử dụng, khiến khách hàng yên tâm không nghĩ đến hậu quả.

Liên quan để việc này, những chuyên gia hóa học của Dương Dung cho rằng, trong những chất tẩy rửa, dầu nhớt và hóa chất dệt nhuộm đều có những chất độc hại, và khó xử lý bằng các chất tẩy rửa, xà phòng thông thường. Tồn dư của hóa chất vẫn nằm trong thùng khiến cho người dùng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Đặc biệt khi sử dụng những thùng phuy nhựa đựng hóa chất này để đựng nước sinh hoạt, thực phẩm thì chắc chắn 1 điều sẽ bị phơi nhiễm, hóa chất ngấm vào thực phẩm. Chúng sẽ không phát bệnh hay ngộ độc ngay mà sẽ tích lũy ngấm dần vào cơ thể, thời gian dài gây nên các bệnh về gan,  phổi…

{关键字}
Nguy cơ bị phơi nhiễm các hóa chất cực độc

Qua những vấn đề trên Dương Dung muốn cảnh giác người tiêu dùng rằng: “Hãy lựa chọn những đơn vị uy tín có quy trình xử lý nghiêm ngặt chuyên nghiệp mới đảm bảo được sự an toàn cho bạn và những người xung quanh”

Công ty TNHH thương mại sản xuất Dương Dung tự hào là đơn vị cung cấp thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt cũ uy tín nhất. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Website: http://duongdung.net/

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/thung-phuy-nhua-dung-hoa-chat-ke-giet-nguoi-tham-lang


Map nhà máy
Map kho
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat