Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

{关键字}
{关键字} {关键字}

Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

19-07-2017
Thùng phuy nhựa cũ thông thường sẽ được người dân lựa chọn để dùng chứa nước, đồ sinh hoạt hàng ngày vì mức giá rẻ. Việc này nên hay là không?

Thùng phuy nhựa cũ có nên tái sử dụng không từ lâu đã trở thành một vấn đề rất “hot”. Mặc dù đã được cảnh báo về các loại sản phẩm này nhưng nhiều người vẫn vô tư tái sử dụng chúng. Mặc dù ngày nay công nghệ kỹ thuật phát triển, người tiêu dùng có thể an tâm phần nào về độ an toàn, nhưng nên nhớ rằng không phải cơ sở cung cấp thùng phuy nhựa cũ cũng đều sở hữu quy trình xử lý tốt nhất. Hãy cùng Dương Dung trả lời câu hỏi có nên tái sử dụng thùng phuy nhựa đựng hóa chất hay là không?


Mục Lục Bài Viết

1. Thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ tràn lan trên thị trường

2. Hiểm họa không lượng khi sử dụng thùng đựng hóa chất cũ chưa qua xử lý


1. Thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ tràn lan trên thị trường

Trong một lần đi khảo sát thị trường, chúng tôi ghé vào một đơn vị mua bán thùng phuy nhựa cũ. Chủ cơ sở tên T hồ hởi mời chào: “Anh muốn mua thùng phuy nhựa hay thùng phuy sắt, ở đây tôi có đầy đủ từ thùng phuy 200l đến các loại 1000l muốn bao nhiêu cũng có”. Tôi trả lời: “Tôi muốn tìm loại thùng phuy tầm 200l để về đựng nước sinh hoạt và các vật dụng hàng ngày”. Ông  T dẫn chúng tôi đi một vòng để chọn hàng, theo quan sát ban đầu, đúng là loại nào cũng có, phần lớn là thùng phuy nhựa đựng hóa chất được thu mua từ các doanh nghiệp sản xuất và dường như cũng chẳng được vệ sinh, xử lý theo quy trình nào cả. Chủ cơ sở chỉ thuê người súc rửa qua loa bằng xà phòng và cắt phần đầu, cũng như nếu khách có nhu cầu đục lỗ thì cũng đáp ứng ngay.

>> Theo những gì tôi tìm hiểu được qua bài Sự thật về thùng phuy nhựa được “PHANH PHUI”, nó cũng đã khiến cho tôi có một chút nghi ngại về các sản phẩm ở đây. 

Thấy tôi tỏ vẻ nghi ngại về độ an toàn của những thùng phuy tại đây. Ông chủ vẫn nhiệt tình: “Tại đây tôi đa phần thu mua thùng phuy nhựa cũ trước đây dùng để đựng sơn hoặc phụ gia sơn nên anh cứ yên tâm. Còn mấy thùng phuy nhựa đều được súc rửa kỹ bằng xà phòng”. Theo lời ông T, tôi vẫn thấy trên miệng những thùng phuy này các mảng trắng loang lổ nhìn rất hãi. Một số thùng phuy vẫn còn nguyên mác cảnh báo nguy hiểm với sức khỏe con người. Chúng tôi viện lý do vì giá quá đắt nên muốn đi xem thêm một số cơ sở khác. Dù thất vọng nhưng ông chủ cũng vớt vát:” Anh cứ đi xem thử đi giá ở đây đều ngang ngửa nhau, có giá chung cả rồi. Nếu giá vẫn vậy thì quay lại lấy giúp tôi ”

{关键字}
Thùng phuy nhựa cũ tràn lan trên thị trường

Chỉ qua đơn vị đầu tiên chưa đầy 200 mét đã có một cơ sở mua bán thùng phuy nhựa cũ khác với số lượng và quy mô lớn hơn hẳn. Đang loay hoay thì một chiếc xe tải lớn nhỏ đậu lại. Người tài xế trẻ bước xuống hỏi:”Anh chủ cơ sở thùng phuy này à”. Tôi đáp:“Không phải tôi chỉ là người tìm mua thùng phuy nhựa cũ, nhưng chưa gặp được chủ”. Anh ta bước vào gọi chủ cơ sở tên N ở trong nhà ra. Sau khi xem xét kỹ lưỡng người khách mua hai thùng phuy có ghi “Made in Japan” mà theo chủ cơ sở thì loại này là bền và tốt nhất. Mặc dù đồng ý mua tuy nhiên người khách vẫn tỏ vẻ nghi ngại hỏi:” Thùng này đựng gì vậy? Anh mở ra tôi xem bên trong được không?”. Ông chủ trả lời:” Thì đựng hóa chất chứ gì. Việc gì phải mở cứ dùng đi có khi hết đời cũng không hỏng đâu.”. Sau đó ông quay sang tôi và hỏi:“Chú muốn mua thùng phuy nhựa à”. Rồi ông ta tư vấn cho tôi sử dụng loại thùng phuy nhựa 200l. Tôi hỏi thêm:”Liệu thùng phuy đựng hóa chất thì có độc hại khi sử dụng không anh”. Trước câu hỏi của tôi, ông như cảm thấy khó chịu:”Không độc hại gì cả, nhiều người mua về đựng nước mưa ăn uống hàng ngày có làm sao đâu. Đây người ta súc rửa bằng xà phòng sạch sẽ rồi nên cứ yên tâm mà sử dụng”.

2. Hiểm họa không lượng khi sử dụng thùng đựng hóa chất cũ chưa qua xử lý

>> Những thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ không phải là không thể tái sử dụng được. Nhưng bạn nên lưu ý phải tìm đến một đơn vị cung cấp thật uy tín. Vì những nơi này luôn có quy trình xử lý chuyên nghiệp nhất, mặc dù vậy bạn chỉ nên tái sử dụng chúng để đựng hóa chất chứ không nên dùng đựng nước sinh hoạt hay thực phẩm.

Như chúng ta đã biết thùng phuy nhựa đựng hóa chất cần phải trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt chuyên nghiệp để loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại. Tuy nhiên không phải bất kỳ cơ sở nào kinh doanh thùng phuy cũ cũng đều trang bị quy trình xử lý như vậy. Có nơi chỉ súc rửa qua loa bằng xà phòng rồi bán lại cho người tiêu dùng. Thậm chí còn những đơn vị còn tồi tệ hơn, không cần súc rửa thu gom lại và cứ thế bán ra lại thị trường. Đây là các đơn vị không uy tín, cũng chính vì thế mà người dân mất dần niềm tin với việc tái sử dụng thùng phuy sắt nhựa cũ. Do đó nếu người dân muốn tiết kiệm chi phí muốn sử dụng những thùng phuy cũ thì hãy tìm đến các đơn vị uy tín chuyên nghiệp như Dương Dung, mặc dù chi phí có thể nhỉnh hơn nhưng đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Còn nếu không thì đừng sử dụng. Vì tiết kiệm vài chục vài trăm ngàn mà mang đến một hiểm họa khôn lường cho chính bản thân liệu có đáng?

{关键字}
Hiểm họa không lượng khi sử dụng thùng đựng hóa chất cũ chưa qua xử lý

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Website: http://duongdung.net/ để được tư vấn tận tình nhất và mua được những sản phẩm chất lượng an toàn nhất cho gia đình bạn.

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/thung-phuy-nhua-dung-hoa-chat-cu-co-nen-tai-su-dung


Map nhà máy
Map kho
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat