Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

{关键字}
{关键字} {关键字}

Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

03-07-2017
Thùng phi sắt 200 lít qua sử dụng sẽ được công ty Dương Dung thu mua lại với mức giá hết sức phải chăng. Chúng tôi sẽ xử lý và đem đến những sản phẩm an toàn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua thùng phi sắt 200 lít cũ nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực hiện xử lý thùng phuy đúng như cam kết. Nếu bạn chỉ dựa vào giá cả mà bán thùng phuy cho những cơ sở như vậy, bạn đang gián tiếp làm hại đến người khác.


Mục Lục Bài Viết

1. Hợp tác với cơ sở thu mua thùng phuy sắt ‘chui’ – nên hay không nên?

2. Quy trình ‘chuẩn’ để xử lý thùng phuy sắt như thế nào?

3. Nên lựa chọn cơ sở thu mua thùng phuy sắt nào thì đảm bảo?


1. Hợp tác với cơ sở thu mua thùng phuy sắt ‘chui’ – nên hay không nên? 

Thùng phuy sắt cũ là một trong những đồ vật xuất hiện phổ biến trong các hộ gia đình. Nếu không được xử lý đúng quy trình, người dùng dễ bị nhiễm độc trong khi sử dụng. 

Phần lớn thùng phuy ban đầu đều được dùng để đựng hóa chất công nghiệp nên sản phẩm này nhiễm rất nhiều chất độc hại. Để đảm bảo an toàn, thùng phuy nhựa đựng hóa chất phải được xử lý bằng công nghệ phù hợp. Nhưng vì lợi nhuận, rất nhiều cơ sở đã bỏ qua bước xử lý này mà chỉ rửa qua thùng phuy, sơn mới lại rồi bày bán công khai trên thị trường. Thật sự nguy hiểm khi người dùng sử dụng những chiếc thùng phuy không đảm bảo chất lượng này để đựng nước, thực phẩm, nguyên liệu. 

{关键字}
Thùng phuy sắt cũ đang được sử dụng trong rất nhiều hộ gia đình

Về cơ bản, thùng phuy cũ chưa qua xử lý được coi là một loại rác thải công nghiệp rất độc hại. Nếu chẳng may mua thùng phuy sắt cũ này, sức khỏe của người dùng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Những tồn dư hóa chất ở trong thùng phuy sẽ gây ra những rủi ro cho sức khỏe của người dùng ngay lập tức hoặc lâu dài. Ở trường hợp nhẹ thì gây kích ứng, sưng hoặc viêm nếu tiếp xúc với da, qua đường hô hấp hoặc đường ăn uống. Nặng hơn, người dùng có thể bị ung thư, tổn thương cơ quan trong cơ thể và thậm chí là tử vong. 

>>Có bao giờ bạn thắc mắc Xử lý thùng phuy sắt cũ có gây ô nhiễm môi trường không?

Do vậy, nếu bạn lựa chọn những cơ sở mua thùng phuy sắt không uy tín, bạn đang gián tiếp tiếp tay cho những cơ sở này hoạt động trái pháp luật, gây hại cho xã hội và người tiêu dùng. 

2. Quy trình ‘chuẩn’ để xử lý thùng phuy sắt như thế nào? 

Quy trình xử lý thùng phuy sắt cũ là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá xem cơ sở thu mua thùng phuy sắt có chuyên nghiệp hay không. Quy chuẩn ‘chuẩn’ khi xử lý thùng phuy phải trải qua các bước nhất định.

Thùng phuy sau khi được thu gom từ các nơi sẽ được tập kết ở trong kho. Sau đó, chúng sẽ được phân loại theo dạng hóa chất đựng. Tiếp đến, thùng phuy sẽ được xử lý để loại bỏ các dạng tạp chất ở bên trong thùng. Hóa chất thu được cũng sẽ được phân loại: tái sử dụng hoặc đốt ở trong lò hiện hữu (không ảnh hưởng đến môi trường). 
Sau khi xử lý chất thải, thùng phuy sẽ trải qua bước rửa sạch. Chất tẩy rửa hoặc dung môi sẽ được lựa chọng phụ thuộc vào hóa chất ở bên trong thùng. Các cơ sở sản xuất có thể sẽ lựa chọn những chất sau đây để rửa thùng: nước, các dung môi hữu cơ (như Acetone, Methylethylketone, Methyl isobutyl ketone, Xylen…), dung dịch axít loãng hoặc các hỗn hợp các chất tẩy rửa khác. Sau quá trình rửa, các chất thải, dung môi thải và sản phẩm sẽ trải qua các công đoạn tiếp sau đây: 

{关键字}
Thùng phuy sắt thường đựng các hóa chất công nghiệp độc hại
  • Dung môi hữu cơ sau khi rửa thùng phuy nhựa cũ sẽ được thu hồi lại trong dây chuyền chưng cất dung môi hiện hữu, còn phần không thể tái sử dụng lại sẽ đốt trong lò. 
  • Dung dịch axit và nước sau khi rửa sẽ được xử lý trong hệ thống nước thải. 
  • Chất rắn như vải lau, cặn sơn cũng sẽ được đốt ở trong lò
  • Thùng phuy sạch sẽ được phân loại, mặt trong sẽ được làm khô bằng cách hút chân không, mặt ngoài sẽ được chà sạch bằng máy để loại bỏ tem nhãn. Những thùng bị hỏng, không đảm bảo chất lượng sẽ chuyển cho các cơ sở luyện thép. Thùng tốt sẽ được bán cho những doanh nghiệp, người dùng có nhu cầu. 

3. Nên lựa chọn cơ sở thu mua thùng phuy sắt nào thì đảm bảo? 

Để lựa chọn được cơ sở thu mua thùng phi sắt 200 lít chuyên nghiệp, bạn cần tìm hiểu xem quy trình xử lý thùng phuy có đảm bảo các bước đã liệt kê ở trên hay không. Ngoài ra, quy mô và năng lực của cơ sở đó như thế nào cũng là tiêu chí không nên bỏ qua. 
Nếu bạn đang có một số lượng lớn thùng phuy sắt cần thanh lý mà lựa chọn được đơn vị cần mua thùng phuy sắt uy tín thì Công ty Dương Dung là một gợi ý tuyệt vời. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dương Dung chuyên mua bán thùng phi sắt cũ với mức giá hợp lý, số lượng không giới hạn và có thể ký hợp đồng dài hạn. Quy trình xử lý thùng phuy cũ của Dương Dung đảm bảo tất cả các bước ở trên với tiêu chí ‘khép kín, an toàn và đảm bảo’. 
Được thành lập từ năm 2007, Công ty Dương Dung đã khẳng định được uy tín vững chắc trong tâm trí khách hàng. Hiện nay, Công ty có 2 chi nhánh chính. Chi nhánh 1 là nhà máy phục hồi xử lý tái chế thùng phuy với tổng diện tích 2.288m2 tại với công suất xử lý 600 thùng/ngày. Chi nhánh 2 là kho chứa thùng phuy với diện tích 1500m2. Cả 2 chi nhánh đều năm tại HCM nhưng Dương Dung có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. 

>> Ngoài ra Dương Dung còn cung cấp thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ với mức giá vô cùng hấp dẫn.

{关键字}
Hãy lựa chọn những cơ sở thu mua thùng phuy sắt uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý thùng phuy sắt nhựa cũ, hãy liên lạc với Dương Dung theo địa chỉ sau đây để nhận được mức giá và lợi nhuận cao nhất: 83 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú; Hotline: 0903 716 490; Website: http://duongdung.net/ 
Lựa chọn các cơ sở thu mua thùng phuy sắt chuyên nghiệp, uy tín đồng nghĩ rằng bạn đang góp một phần không nhỏ để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể chọn các địa chỉ mua bán thùng phuy sắt dễ dàng hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. 

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/thu-mua-thung-phi-sat-200-lit-voi-gia-ca-het-suc-phai-chang


Map nhà máy
Map kho
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat