Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

{关键字}
{关键字} {关键字}

Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

12-07-2017
Thùng phuy nhựa đựng hóa chất từ lâu đã trở thành vấn đề nóng hổi của dư luận. Hôm nay Dương Dung sẽ cùng bạn khám phá những bí ẩn đằng sau chiếc thùng phuy nhé

Việc mua bán, tái sử dụng thùng phuy nhựa cũ là một trong những vấn đề thời sự nóng bỏng trong thời gian đây. Thị trường này ngày càng trở nên phức tạp do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở kinh doanh vì muốn có lợi nhuận cao nên cung cấp luôn cho người sử dụng những chiếc thùng chưa qua quy trình xử lý. Chúng ta biết rằng đây là đều những chiếc thùng phuy đã qua sử dụng cho nên nếu chúng không được xử lý chặt chẽ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng.


Mục Lục Bài Viết

1. Thực trạng sử dụng thùng phuy nhựa đựng hóa chất hiện nay

2. Những lưu ý khi sử dụng thùng phuy nhựa cũ đựng hóa chất

   2.1 Nguy cơ tiềm ẩn bên trong thùng phuy nhựa đựng hóa chất chưa được xử lý?

   2.2 Tại sao nhiều người vẫn tái sử dụng thùng phuy đựng hóa chất dù biết nguy hiểm?

3. Làm sao để sử dụng thùng phuy nhựa an toàn.

4. Thị trường mua bán thùng phuy nhựa đựng hóa chất hiện nay như thế nào

5. Quy trình xử lý thùng phuy nhựa đựng hóa chất để tái sử dụng.

6. Chọn nơi cung cấp thùng nhựa an toàn.


1. Thực trạng sử dụng thùng phuy nhựa đựng hóa chất hiện nay

Hiện tại, việc sử dụng thùng phuy cũ rất phổ biến trong sinh hoạt và sản xuất kinh doanh. Đặc biệt là ở các cơ sở sản xuất, kinh doanh có nhu cầu sử dụng lu, hủ để chứa hoặc ủ đồ. Nhưng bạn sẽ rùng mình khi biết rằng hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng thùng phuy nhựa đựng hóa chất để chứa nước mắm, làm đồ chứa nguyên liệu để làm mắm ruốc hoặc ủ mắm…

{关键字}
Dùng thùng phuy đựng hóa chất chứa mắm ruốc

Việc làm này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng mà còn khiến người tham gia sản xuất cũng bị vạ. Trong khi đó các chủ kinh doanh thì rất vô tư nói rằng những chiếc thùng này đã được họ xử lý rất sạch sẽ mặc dù họ chẳng biết những chiếc thùng này trước đây chứa gì, cần phải xử lý ra sao. Thời gian để sản xuất các thực phẩm này khá lâu chính vì thế mà các hóa chất còn đọng lại trong thùng sẽ vào thực phẩm khác nhiều.
Ngoài ra thùng phuy cũ còn dùng để chứa nước sinh hoạt hay đựng thực phẩm trong gia đình hoặc các địa điểm khi doanh một cách vô tội vạ. Trong khi người sử dụng không hề nghĩ đến sự an toàn của bản thân và người khác.

>> Nếu bạn vẫn đang sử dụng những thùng phuy cũ "bẩn" như vậy, thì nên dừng lại ngay. Vì chúng chính là những "kẻ giết người" thầm lặng. Để biết vì sao chúng được mệnh danh như vậy cùng tham khảo bài viết này nhé.

{关键字}
Sử dụng thùng phuy nhựa đựng hóa chất chứa nước

2. Những lưu ý khi sử dụng thùng phuy nhựa cũ đựng hóa chất

   2.1 Nguy cơ tiềm ẩn bên trong thùng phuy nhựa đựng hóa chất chưa được xử lý?

Những chiếc thùng phuy nhựa 200l được sản xuất với mục đích đựng hóa chất nên rất ít khi được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp. Chất liệu chủ yếu là nhựa tái chế trộn với canxi cacbonat nhằm mục đích giảm giá thành. Bên cạnh đó, bề mặt thùng có cấu tạo không được đồng nhất và bề mặt có thể bị lồi lõm nên các phân tử canxi cacbonat sẽ hấp thụ các chất bên ngoài sâu bên trong cấu trúc nhựa.

{关键字}
Thùng phuy nhựa chưa qua xử lý chứa đựng nhiều nguy cơ

Chính vì thể dù bạn có tẩy rửa thế nào thì vẫn chỉ có thể làm sạch bề mặt bên ngoài trong khi các chất độc hại vẫn còn nằm ở bên trong. Sau một thời gia sử dụng các chất này sẽ từ từ được thải ra ngoài gây ra các nguy cơ sau:
- Ngộ độc: nếu nộng độ hóa chất cao bạn có thể sẽ bị ngộc độc khi ngay khi sử dụng. Tùy vào trường hợp và sự độ hại của hóa chất mà mức độ nặng nhẹ sẽ khác nhau. Nếu sử dụng thùng phuy để đựng nước hoặc thực phẩm của gia đình thì người nhiễm độc sẽ không chỉ có riêng bạn.
- Nhiễm độc mãn tính: nếu may mắn không bị gì ngay sau sử dụng thì những chiếc thùng nhựa cũ đựng hóa chất không được xử lý vẫn ẩn chứa những hiểm họa mà bạn không thể lường trước được. Những chất độc này sẽ tích tụ vào cơ thể của người dùng trong thời gian sử dụng. Lâu dần chúng sẽ làm ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể bạn đặc biệt là gan, thận và các cơ quan có chức năng bài tiết khác.
- Nguy cơ bị ung thư tăng cao: với các phuy đựng hóa chất dùng trong ngành công nghiệp dệt hay sản xuất giày da thì thành phần kim loại nặng rất nhiều. Trong đó có một số chất có nguy cơ gây ung thư cao như dẫn xuất benzen hay aniline.

   2.2 Tại sao nhiều người vẫn tái sử dụng thùng phuy đựng hóa chất dù biết nguy hiểm?

- Giá thành rẻ: đây là nguyên nhân chủ yếu để người dùng lựa chọn những chiếc thùng nhựa cũ dù biết nó tiềm ẩn những nguy cơ khôn lường. Bạn có thể mua được những chiếc thùng nhựa cũ với giá rất rẻ. Chỉ cần 50 đến 100 ngàn bạn đã có được chiếc thùng phuy nhựa với thể tích từ 200 lít trở lên. Đối với các cơ sở kinh doanh thì đây là một yếu tố giúp họ giảm chi phí và tăng lợi nhuận.

- Tiện lợi: người dùng có thể dùng thùng phuy chứa nước, thực phẩm, ủ mắm, chứa nước mắm, làm bè cá, trồng hoa…. Kích thước thùng rất đa dạng từ 50lít, 100 lít, 200 lít…cho đến những chiếc tank nhựa 1000l. Sự đa dạng này giúp người dùng dễ dàng tìm được một dụng cụ phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

{关键字}
Thùng phuy nhựa dùng để trồng hoa

- Dễ dàng vận chuyển, độ bền cao và sử dụng được lâu

3. Làm sao để sử dụng thùng phuy nhựa an toàn.

- Tuyệt đối không sử dụng thùng phuy đựng hoá chất để chứa nước hay các thực phẩm dưới dạng lỏng khi chưa xác định được là nó có thật sự an toàn hay không.

- Nên sử dụng thùng phuy nhựa đựng hóa chất để chứa đồ hoặc dụng cụ mà khả năng hấp thu hóa chất kém để đảm bảo an toàn hoặc chỉ dùng thùng phuy cũ để ủ phân, chứa phân hoặc đựng dựng cụ làm nông…

{关键字}
Lựa chọn thùng phuy nhựa chất lựa và an toàn

- Nếu bạn muốn sử dụng thùng phuy để được thực phẩm thì tốt nhất nên mua loại thùng mới, chất lượng. Không nên vì tiết kiệm chút chi phí mà chọn thùng cũ, thùng không chất lượng.

4. Thị trường mua bán thùng phuy nhựa đựng hóa chất hiện nay như thế nào

Trên thực tế việc mua bán thùng phuy sắt nhựa cũ chưa qua xử lý là một hành vi đang bị pháp luật nghiêm cấm. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn được bán tràn lan trên thị trường. Đặc biệt là ở TPHCM có nhiều doanh nghiệp “chui” đang hoạt động trong lĩnh vực này. Chính điều này làm cho thị trường mua bán thùng phuy cũ đựng hóa chất hiện nay trở nên rất phức tạp. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nơi cung cấp thùng phuy đựng hóa chất giá rẻ với số lượng bao nhiêu cũng có.

{关键字}
Một cơ sở kinh doanh thùng phuy nhựa đã qua sử dụng

Những doanh nghiệp này đa số kinh doanh vì mục đích lợi nhuận mà không hề quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc và chọn một doanh nghiệp uy tín nếu có nhu cầu mua thùng phuy nhựa đựng hóa chất.

>> Trong thị trường thùng phuy nhựa cũ hỗn loạn như hiện nay, việc tìm ra đơn vị cung cấp uy tín không phải là đơn giản. Dương Dung tự hào là nơi cung cấp lâu năm và có tiếng trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

5. Quy trình xử lý thùng phuy nhựa đựng hóa chất để tái sử dụng.

Các thùng phuy đựng hóa chất phải được xử lý bằng một quy trình chặt chẽ với nhiều công đoạn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Xin giới thiệu đến các bạn những công đoạn xử lý thùng phuy nhựa 200l đựng hóa chất như sau:
- Trước hết là phân loại thùng dựa trên kích thước và hóa chất đã chứa. Sau khi phân loại xong, các thùng này sẽ được úp xuống hoặc để nằm nghiêng nhằm loại bỏ các chất còn sót lại ở bề ngoài của thùng. Các hóa chất thu được sẽ được phân loại và sử dụng tùy vào tính chất của từng loại.
- Tiếp đến, các thùng đã được phân loại sẽ được rửa sạch bằng hệ thống  máy rửa. Dung dịch tẩy rửa được dùng sẽ phụ thuộc vào loại hóa chất trước đây đã từng chứa. Các dung dịch tẩy rửa gồm:
+ Nước
+ Các dung môi hữu cơ: Acetone, MEK, xylen….
+ Dung dịch axít pha loãng
+ Các chất có tính năng tẩy rửa khác.
Sau khi rửa sạch dùng vải lau khô thùng.
- Cuối cùng, các thùng phuy đã qua tẩy rửa sẽ được phân loại lại một lần nữa. Thùng tốt, đạt tiêu chuẩn thì được tái đưa vào sử dụng còn thùng xấu, không đảm bảo an toàn thì đem đi tái chế lại.

{关键字}
Xử lý thùng phuy đã qua sử dụng

6. Chọn nơi cung cấp thùng nhựa an toàn.

Các bạn thấy rằng quy trình xử lý thùng phuy trải qua nhiều công đoạn, tốn nhiều thời gian, chi phí và nhân lực cho nên không phải cơ sở kinh doanh thùng nhựa cũ nào cũng đảm bảo đúng quy trình đó. Thậm chí có nơi chẳng thèm tẩy rửa mà bán luôn cho khách hàng. Chính vì thế để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn cơ sở cung cấp thùng nhựa uy tín, chất lượng khi có nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trong những công ty cung cấp thùng phuy cũ uy tín, chất lượng và giá tốt trên thị trường hiện nay đó là công ty TNHH TM SX Dương Dung. Địa chỉ:

  • Văn Phòng: 83 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Nhà Máy: 531 QL1A P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Kho Trung Chuyển: 466/7, QL1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • Điện Thoại: 0903 716 490 - 08 3880 8224          
  • Email: duongdung_iso@yahoo.com.vn
  • Website: http://duongdung.net

Công ty Dương Dung đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển, tái chế và xử lý các chất thải nguy hiểm. Các sản phẩm của Dương Dung luôn đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý và an toàn cho người sử dụng.

Công ty sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại trong quá trình xứ lý chất thải. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên làm việc tại Dương Dung đều là những người thợ lành nghề nên sản phẩm làm ra luôn đạt tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

Ngoài thùng phuy nhựa tái sử dụng thì tại Dương Dung còn bán thùng phuy nhựa mới với nhiều loại kích thước và mục đích sử dụng khác nhau như thùng phuy nhựa 220l, thùng phuy nhựa 200l, thùng phi sắt 200 lít, 120 lít… Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp và nhận tái chế thùng phuy sắt các loại.

{关键字}
Thùng phuy các loại của Dương Dung

Phương châm hoạt được của công ty là “ Tất cả vì lợi ích khách hàng”. Chính vì thế mà Dương Dung không ngừng cải tiến và phấn đấu để  cho ra những sản phẩm an toàn và chất lượng. Đồng thời công ty  đang đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Từ những chia sẻ trên, các bạn thấy rằng việc có rất nhiều vấn đề cần lưu ý khi sử dụng thùng phuy cũ. Bạn nên trang bị cho mình đầy đủ kiến thức trước khi lựa chọn vật dụng này cho gia đình mình. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên đưa ra cho mình những quyết định tốt nhất để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và mọi người xung quanh.

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/thoi-su-ve-thung-phuy-nhua-dung-hoa-chat


Map nhà máy
Map kho
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat