Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

{关键字}
{关键字} {关键字}

Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

23-08-2017
Tại sao nên chọn thùng nhựa vuông 1000 lít ? Bạn có thể nhận biết được những sản phẩm nhựa dùng hàng ngày đi từ gốc nhựa nào để sử dụng nó đúng mục đích và bảo vệ sức khỏe

Tại sao nên chọn thùng nhựa vuông 1000 lít ? Bạn có thể nhận biết được những sản phẩm nhựa dùng hàng ngày đi từ gốc nhựa nào để sử dụng nó đúng mục đích và bảo vệ sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ giải thích giúp bạn.


Mục lục bài viết

1.Phân biệt các loại nhựa để sản xuất thùng nhựa

2. Cách nhận biết thủ công các loại nhựa

3. Thùng phi được tái chế từ nhựa nhập liệu

4. Những vấn đề cần quan tâm trước khi chọn mua bồn nước 1000 lít

5. Mua thùng phi đựng nước ở đâu?


Việc đi thu gom, thu mua các loại nhựa phế liệu của những những bác ve trai chắc hẳn là hình ảnh rất quen thuộc đối với mỗi người rồì. Nếu như ngày trước mọi người thường vứt bỏ những đồ phế liệu đi thì những năm gần đây họ thường hay gom chúng lại không chỉ giúp sạch môi trường mà công ty Dương Dung sẽ mua lại để chế tạo ra những sản phẩm bồn nước nhựa 1000l giá rẻ dùng hằng ngày.

1. Phân biệt các loại nhựa để sản xuất thùng nhựa

Nhựa PP và PE

PE là loại nhựa thường gặp nhất. Ở tất cả các chợ lớn, nhỏ, siêu thị hay chợ ven đường... hàng hóa giao cho khách hàng đều đựng bằng túi PE mà vẫn bị gọi nhầm túi nilon (nilon là một loại polyamid có cấu tạo hóa học và tính chất hoàn toàn khác). 

Một loại nhựa khác gần với PE là PP (polypropylene). Do PP có tính chất cơ học cao hơn PE nên được kéo sợi và dệt thành các loại bao bì đựng gạo, đường, ngô, đậu nành, lạc... Tùy theo yêu cầu, phía trong bao bì còn một lớp màng chống ẩm. Sợi PP còn dệt thành bạt để che mưa, nắng rất phổ biến cả ở thành thị và nông thôn. Các loại bồn nhựa 1000 lít, chậu, rổ rá cũng thường làm bằng nhựa PP - được xem là loại plastic tốt nhất. Thông thường các loại phế liệu nhựa sẽ được các chủ vựa thu mua phế liệu mua lại và sau đó về tái chế và cắt thành dạng hạt, đem bán cho lợi nhuận rất cao.

{关键字}
Phân biệt các loại nhựa để sản xuất thùng nhựa

Nhựa PET (nhựa polyethylene terephthalate)

Dùng cho sản xuất những chai đựng nước tinh khiết với các thương hiệu La Vie, Aquafina, Vital,... có dung tích 0,3; 0,5 và 1 lít thường thấy trên bàn tiếp khách của cơ quan, bàn ăn của nhà hàng, gia đình, mang theo đi công tác hay du lịch..
Loại nhựa này có nhiều ưu điểm như trong suốt, có độ bền cơ học tốt nên hầu như không bị nứt, vỡ khi vận chuyển. Những loại chai lớn hơn có dung tích 5 lít, 20 lít cũng làm bằng loại nhựa này. Một lượng lớn thung nhua 1000l có dung tích khác nhau còn được sử dụng để đựng nước.

Tuy nhiên, những loại nhựa này có thể rò rỉ vào trong nước kim loại antimôn và ôxít chì rất độc hại nhất là khi đựng nước nóng quá 70 độ C hay để trong môi trường có nhiệt độ cao.

Các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng, chế phẩm nhựa này nếu sử dụng quá 10 tháng có thể sinh ra các chất gây ung thư.

Vì thế không nên sử dụng lại những chai nhựa làm bằng PET vì khó làm sạch và có thể chứa nhiều loại vi khuẩn gây bệnh.

Nhựa HDPE (high density polyethylene)

Đây là một loại nhưa PE tỷ trọng cao - chuyên dùng cho thực phẩm để sản xuất những chai đựng sữa, nước ngọt và một số thực phẩm lỏng khác. Tuy nhiên, việc sản xuất ra HDPE cũng sử dụng tới các hóa chất độc như hexane và benzne. 

Một loại hộp đựng hình trụ có nắp hay cốc uống nước thon đáy để xếp thành chồng nhiều chiếc cho gọn khi vận chuyển và sắp xếp trước khi sử dụng cũng được làm từ nhựa PE hay HDPE. 

Thông thường thùng nhựa có giá bao nhiêu này có khả năng chịu nhiệt tới 110 độ C, thường được dùng đựng thực phẩm, sữa tắm hoặc các vật có độ tinh khiết cao.

Khi tái sử dụng bạn cần hết sức lưu ý bởi loại nhựa này khó làm sạch, các chất còn sót lại rất dễ trở thành ổ vi khuẩn.
Nhựa PVC (polyvinyl chloride)

PVC cũng là một loại nhựa PE tỷ trọng cao

PVC thường có trong áo mưa thông thường, vật liệu xây dựng hay đồ nhựa, hộp nhựa, tuy có độ dẻo tốt, giá rẻ nhưng thường chỉ sử dụng được đến độ nóng 81 độ C.

Sử dụng lại thùng phuy nhựa cũ an toàn, hiệu quả

Chất này có thể giải phóng rất nhiều khi ở nhiệt độ cao nên hiếm khi dùng làm bao bì sản phẩm, đồng thời cũng rất khó làm sạch và không thể tái sử dụng.

Mặc dù không thể sử dụng lại nhưng các công ty Dương Dung vẫn mua lại để tái chế nó. Trong quá trình này, nhựa PVC được pha trộn với một số phụ gia như chất ổn nhiệt, các loại tác nhân: hấp thụ UV, bôi trơn, hóa dẻo, trợ gia công, tăng cứng, chống va đập, chống cháy, bột nở để phù hợp với tính năng của từng loại sản phẩm. Các sản phẩm của hạt nhựa tái sinh PVC mang lại lợi nhuận cao nhất trong số các sản phẩm ngành nhựa.

Nhựa LDPE (low density polyethylene)

Là một loại nhựa PE tỷ trọng thấp.
LDPE khá phổ biến trong các hộp mì và vỏ bim bim. Sản phẩm chứa chất này sẽ không thể làm nóng trong lò vi sóng, tránh nhiệt độ cao vì sẽ giải phóng hóa chất.
Mọi người không nên để đồ ăn vặt đóng gói trong nhiệt độ cao và không dùng lò vi sóng để nấu mì ăn liền.
Nhựa ABS (Acrylonitrilbutadien- styren)
Nhựa ABS sản xuất bình đun nước siêu tốc, vỏ quạt máy, vỏ máy hút bụi ...

{关键字}
Nhựa LDPE

Loại chất dẻo này thường chịu được nước sôi không bị biến dạng, có tính chất cơ học tốt, đặc biệt có độ bền va đập cao. Chính vì vậy khi hút bụi trên sàn nhà có diện tích rộng, có thể lấy chân hất mạnh cho chạy sang vị trí khác và nếu có va vào chân bàn, ghế cũng không sao.

Ứng dụng tính năng đặc biệt từ loại nhựa này, các nhà thu mua phế liệu cũng tiến hành thu mua và bán lại cho các cơ sở tái chế, tạo ra các hạt nhựa tái sinh ABS.

Hạt nhựa tái sinh ABS tái chế từ các sản phẩm ép phun, bàn phím, máy văn phòng, các bộ phận xe hơi, xe máy, mũ bảo hiểm, đồ chơi, các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, vỏ hộp, dụng cụ âm nhạc, dè xe, ống chỉ và được sử dụng để sản xuất các sản phẩm thấp cấp hơn sản phẩm ban đầu.

2. Cách nhận biết thủ công các loại nhựa

Với những kiến thức trên, bạn có thể nhận biết được những sản phẩm nhựa dùng hàng ngày đi từ gốc nhựa nào. Tuy nhiên, để có thể chắc chắn hơn bạn hãy làm một thí nghiệm đơn giản là đốt:

  • Nhựa PE, HDPE, PP đều thuộc một họ có cấu tạo hóa học gần như nhau, nếu có khối lượng phân tử thấp thì tương tự như parafin (sáp). Do vậy, nếu châm bật lửa đốt mà không có mùi khét thì đấy là PE, HDPE hay PP.
  • Nhựa PET, ABS cháy với ngọn lửa có khói đen và có mùi khét.
  • Nhựa PVC không cháy thành ngọn lửa.

3. Thùng phi được tái chế từ nhựa nhập liệu

Ngoài nhựa tái chế ở trong nước ra thì nhiều công ty, nhà máy, doanh nghiệp cũng sử dụng nhựa phế liệu nhập khẩu để phục vụ cho sản xuất. Bởi lượng phế liệu nhựa trong nước không thể đáp ứng đủ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp. 

Ngày nay việc sử dụng đồ nhựa đang là một xu hướng lớn mạnh. Bởi hầu hết mọi vật dụng xung quanh chúng ta đều là vật dụng bằng nhựa như đồ dùng trong bếp có: cốc, bát, rổ, rá, thớt, hộp đựng thực phẩm và gia vị,… đồ dùng trong gia đình như xô, chậu, ghế, … đồ chơi của trẻ,.. hay các phụ tùng của xe máy, xe đạp như áo xe, giỏ xe,…, các sản phẩm đồ gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện,… 

{关键字}
Thùng phi được tái chế từ nhựa nhập liệu

Nhu cầu sử dụng đồ nhựa của mọi người đều cao cho nên đòi hỏi các doanh nghiệp phải cho ra thị trường nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu này. Và đương nhiên việc thiếu nguyên liệu nhựa tái chế là việc không tránh khỏi. Cho nên việc nhập khẩu nhựa từ các nước khác là điều tất yếu. 

4. Những vấn đề cần quan tâm trước khi chọn mua bồn nước 1000 lít

Giá thùng nhựa 1000l là bao nhiêu là lưu ý mà người dùng nên quan tâm đến đầu tiên vì điều này quyết định đến việc thiết bị cung cấp nguồn nước đủ để đáp ứng với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn hay không, hoặc dung tích quá lớn đối với mức tiêu thụ dẫn đến lãng phí. Thông thường với các hộ gia đình nhiều người dùng hoặc có nhà trọ cho thuê thì đây là sự lựa chọn thông minh bởi  bồn nước Dương Dung 1000l cung cấp lượng nước dùng sinh hoạt hàng ngày tương đối lớn.

Kích thước bồn nhựa 1000l có ba loại đó là:

  • Bồn đứng 1000l: 1230x1100 ( cao bồn x ngang bồn ) đơn vị mm
  • Bồn ngang: 1025x990x1455 ( cao bồn x ngang bồn x dài bồn ) đơn vị mm
  • Bồn vuông: 632 x 1000 x 1803 ( cao bồn x ngang bồn x dài bồn ) đơn vị mm

Bồn nước 1000l nhựa  có giá thành niêm yết trên hệ thống của tập đoàn khi xuất ra thị trường, tuy nhiên tùy thuộc vào địa điểm cung cấp, thời gian vận chuyển mà mỗi đại lý, nhà phân phối lại có mức giá thành khác nhau. Vậy để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, người dùng cần tìm đến đại lý uy tín, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tránh trường hợp gặp phải hàng giả nhái nhưng giá thành đắt.

Địa chỉ số 1 bán thùng phuy nhựa cũ hcm và hà nội mà bạn nên biết

  • Chất liệu bồn nước nhựa cũng được đặt lên hàng đầu bởi độ bền của sản phẩm tùy thuộc vào kết cấu bồn, bồn phải đảm bảo bề mặt sáng bóng, màu xanh đậm mịn, không bị trầy xước hoặc méo, thủng bồn.
  • Bồn nước nhựa 1000l  là dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới của công ty Dương Dung.Vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm đến chất lượng cũng như giá thùng nhựa 1000 lít của thương hiệu. Mỗi sản phẩm đều được nhà sản xuất in logo dập nổi lên thân bồn.
  • Vì đặc tính của bồn nhựa là có thể chứa được mọi nguồn nước khác nhau vì thế người dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn  bồn chứa nước nhựa 1000l 

5. Mua thùng phi đựng nước ở đâu?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ mua thùng nhựa thì chúng tôi xin giới thiệu Công ty TNHH Dương Dung. Tại đây chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhựa và sản xuất ra các loại thùng nhưa đựng nước. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng truy cập website: //duongdung.net/ 

Hy vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp bạn nhận biết được các loại nhựa để có cách sử dụng đúng đắn, bảo vệ an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Nguồn: //duongdung.net/thong-tin/tai-sao-nen-chon-thung-nhua-vuong-1000-lit


Map nhà máy
Map kho
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat