Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

{关键字}
{关键字} {关键字}

Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

07-07-2017
Thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ gần đây đã trở thành vấn đề "nóng sốt". Hôm nay Dương Dung sẽ bật mí những bí mật động trời về thùng phuy nhựa cũ

Thùng phuy nhựa đã qua sử dụng là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích. Việc sử dụng thùng phuy nhựa cũ không chỉ là hành động bảo vệ môi trường mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng những chiếc thùng phuy nhựa đựng hóa chất kia ra đời từ khi nào? Tại sao chúng lại có màu xanh? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Ngoài ra, những công dụng bất ngờ từ những chiếc thùng phuy nhựa cũ cũng sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.


Mục Lục Bài Viết

1. Lịch sử ra đời của thùng phuy nhựa

2. Quá trình sản xuất thùng phuy nhựa

3. Tại sao thùng phuy nhựa lại có màu xanh

4. Thùng phuy nhựa có những loại nào?

   4.1 Thùng phuy nhựa 220l

   4.2 Thùng phuy nhựa 200l

   4.3 Thùng phuy nhựa 1000l

   4.4 Lu nhựa các loại

5. Những công dụng bất ngờ của thùng phuy nhựa đã qua sử dụng

   5.1 Thùng phuy nhựa làm bè nổi

   5.2 Thùng phuy nhựa làm chậu trồng cây

   5.3 Làm ghế từ thùng phuy nhựa

6. Đoàn tàu hỏa tí hon từ những chiếc thùng phuy nhựa


1. Lịch sử ra đời của thùng phuy nhựa

Thùng phuy nhựa 200l là một trong những sản phẩm ra đời muộn nhất trong đại gia đình thùng phuy. Trước đó, người dùng thường sử dụng thùng phuy gỗ để đựng đồ.

{关键字}
Thùng phuy nhựa là một sản phẩm đa năng

Ý tưởng sử dụng thùng phuy để đựng và chuyên chở các loại chất lỏng đã xuất hiện cách đây rất lâu rồi. Ban đầu, thùng phuy được sản xuất từ các ván gỗ được gắn kết bằng các dải kim loại. Nhưng thùng phuy gỗ nhanh chóng bộc lộ nhược điểm là rò rỉ chất lỏng trong khi vận chuyển. Sau này, chúng đã được thay thế bằng những vật liệu khác. Tuy vậy, những chiếc thùng gỗ mang tính biểu tượng vẫn được sử dụng cho đến ngày nay để đựng rượu vang và whisky.

Vào đầu những năm 1990, người ta đã phát hiện ra một vật liệu khác bền hơn, dễ gia công so với gỗ: đó là thép. Thùng phuy thép còn được gọi với cái tên quen thuộc là thùng phuy sắt bền bỉ hơn, an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa, việc sản xuất thùng phuy sắt cũng tốn ít chi phí và sức lao động hơn so với thùng phuy gỗ. Nhờ những ưu điểm đó, thùng phuy sắt được sử dụng rộng rãi để lưu trữ và vận chuyển chất lỏng cho đến tận ngày nay.

{关键字}
Thùng phuy nhựa có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống

Vào cuối nhữn năm 1960, công nghệ phát triển tiên tiến hơn cho phép nhà sản xuất thùng phuy sử dụng chất liệu mới: thùng phuy nhựa. Thùng phuy nhựa đựng hóa chất được làm từ polyethylene (HDPE), một loại vật liệu nhựa dẻo mật độ cao. Polyethylene thực sự là một chất liệu tuyệt vời vì chúng ổn định và có thể chống lại hàm lượng pH cao hoặc thấp. Bạn có biết rằng các loại thực phẩm thường có tính axit, về lâu dài, chúng có thể là oxy hóa thép. Nếu bạn để nước sốt cà chua lên giấy thiếc trong một khoảng thời gian dài. Kết quả nhận được sẽ là: nước sốt làm thủng kim loại.

>> Sau khi tìm hiểu về lích sử thùng phuy nhựa 200l, 220l hay thùng phuy nhựa đựng hóa chất có thể bạn sẽ thắc mắc liệu: giá bán thùng phuy nhựa 220l có cao không?

2. Quá trình sản xuất thùng phuy nhựa

Thùng phuy nhựa sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật so với những sản phẩm còn lại. Không chỉ nhẹ, tiết kiệm chi phí và sức lực mà quá trình sản xuất thùng phuy nhựa cũng rất nhanh chóng.

Thùng phuy nhựa đựng hóa chất, chất lỏng hay thực phẩm được sản xuất thông qua một quy trình là đúc thổi. Quá trình này cho phép nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm thùng phuy nhựa có nhiều hình dạng khác nhau mà không có đường nối ở bên trong. 

{关键字}
Thùng phuy nhựa không hề có đường nối ở bên trong

Thùng phuy nhựa có dạng hình trụ tròn, cho phép người dùng lăn và sử dụng các dụng cụ vận chuyển tương tự như những chiếc thùng phuy sắt. Thùng có hình tròn nên không có góc yếu, nếu có góc sẽ dễ bị nứt do va chạm và tiếp xúc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, thùng có thiết kế liền mạch nên ngăn ngừa được sự tích tụ vi khuẩn ở các khe.

3. Tại sao thùng phuy nhựa lại có màu xanh

Màu xanh của những chiếc thùng phuy nhựa chắc hẳn đã quá quen thuộc với người dùng. Nhưng có khi nào bạn thắc mắc rằng tại sao từ những chiếc thùng phuy nhựa mới cho đến thùng phuy nhựa đã qua sử dụng đều có màu xanh hay chưa?

Trong thực tế, thùng phuy nhựa có rất nhiều màu khác nhau. Một số loại có màu trong mờ đục, cho phép người dùng kiểm tra được lượng nguyên liệu ở bên trong thùng. Tuy nhiên, những chiếc thùng phuy nhựa này sẽ không thể chống được tia UV, không phù hợp để lưu trữ ở ngoài trời.

{关键字}
Thùng phuy nhựa không chỉ có màu xanh

Một vài loại thùng phuy nhựa khác lại có màu đen. Khi nhìn thấy loại thùng nhựa này, bạn có thể ngầm hiểu rằng chúng là sản phẩm đã được tái chế vì quy trình tái chế thường trộn rất nhiều màu sắc lại với nhau. Lời khuyên ở đây là bạn không nên chọn mua những chiếc thùng nhựa đen vì không chắc chắn nguyên liệu nhựa đã sử dụng trước đó là gì. Thùng nhựa đen cũng thường bị các nhà sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm gạch khỏi danh sách lựa chọn vì không đảm bảo chất lượng.

Còn lại, phần lớn các loại thùng phuy nhựa đều sở hữu sắc tố xanh thường thấy. Màu xanh của thùng phuy nhựa đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp lưu trữ thực phẩm. Màu xanh có thể chống lại tia cực tím hiệu quả, không hiển thị chất bẩn hoặc các chất cặn. Có thể nói, thùng phuy nhựa màu xanh lam được coi là thùng bảo quản tiêu chuẩn.

4. Thùng phuy nhựa có những loại nào?

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về những công dụng bất ngờ của thùng phuy nhựa đã qua sử dụng, chúng ta sẽ điểm qua một số loại thùng phuy nhựa được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. 

{关键字}
Thùng phuy nhựa có thể biến thành một chiếc ghế

>> XEM THÊM Các kích thước thùng phuy nhựa phổ biến hiện nay

   4.1 Thùng phuy nhựa 220l

Thùng phuy nhựa 220l được sản xuất 100% từ nhựa polyethylene (HDPE nguyên sinh) với kích thước cụ thể là: đường kính 58 cm, cao 93 cm. Thùng có màu xanh dương quen thuộc. Thùng có dung tích 220 lít, có thể là nắp nhỏ hoặc đai sắt. Riêng thùng phuy nhựa 220l nắp nhỏ thì được chia thành 3 loại: loại 1 có 4 đai, loại 2 có 2 đai và loại 3 có 1 đai. 

   4.2 Thùng phuy nhựa 200l

Tương tự như trên, thùng phuy nhựa 200l được sản xuất 100% từ polyethylene nguyên sinh với kích thước cụ thể là: đường kính 580 mm, cao 930 mm. Thùng có màu xanh dương, dung tích 200 lít. Giống với thùng phuy nhựa 220 lít, sản phẩm thùng phuy nhựa 200 lít nắp nhỏ có thể phân chia thành 3 loại: loại 1 có 4 đai, loại 2 có 2 đai và loại 3 có 1 đai. Giá thùng phuy nhựa 200l cũng rất hấp dẫn.

   4.3 Thùng phuy nhựa 1000l

Thùng phuy nhựa 1000l có đường kính miệng bồn là 150 mm, có nắp vặn và van xả ở bên dưới thùng. Kích thước chi tiết của thùng phuy nhựa 1000l là L1200 * W1000 * H1150 mm. Không giống như 2 sản phẩm ở trên, thùng phuy nhựa 1000l có màu trắng, được sản xuất từ nhựa polyethylene, có khung sắt bao quanh và đế nhựa để tăng độ chắc chắn.

   4.4 Lu nhựa các loại

Lu nhựa các loại rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước, có thể lắp đặt ở mọi nơi. Sản phẩm này có độ dẻo dai tốt, chịu được va đập, có khả năng đàn hồi và chịu được nhiều loại tác động từ môi trường bên ngoài. Chúng thường được dùng để chứa nước uống, thực phẩm vì không độc hại, tính an toàn cao.

{关键字}
Thùng phuy nhựa cũ có thể dùng để trồng cây

5. Những công dụng bất ngờ của thùng phuy nhựa đã qua sử dụng

Một trong những đặc tính thường bị bỏ qua của thùng phuy nhựa đựng hóa chất, chất lỏng hay thực phẩm là chúng dễ dàng được tái chế và tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chính đặc tính ổn định, không thấm nước đã giúp những chiếc thùng phuy nhựa đã qua sử dụng trở thành ứng cử viên sáng giá để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.

   5.1 Thùng phuy nhựa làm bè nổi

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của thùng phuy nhựa cũ đã qua sử dụng là làm bè nổi hay phao nổi ở trên mặt nước. Sở hữu ưu điểm ổn định, bền chắc, không thấm nước nên những chiếc bè nổi từ thùng phuy nhựa cũ có tuổi thọ rất lâu, vững chắc theo thời gian và an toàn với môi trường. Loại thùng phuy thường được dùng để làm bè nổi là thùng phuy nhựa 220l

{关键字}
Thùng phuy nhựa dùng làm bè nổi

   5.2 Thùng phuy nhựa làm chậu trồng cây

Từ những chiếc thùng phuy nhựa có nguy cơ biến thành rác thải, gây ô nhiễm môi trường, bạn có thể biến chúng thành những chậu trồng cây cực ấn tượng. Thậm chí, bạn có thể sở hữu hẳn một mảnh vườn nhỏ trong gia đình chỉ bằng cách tận dụng những chiếc thùng phuy nhựa cũ. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa được sử dụng nguồn rau sạch thì quả thực là rất đáng để thử.

   5.3 Làm ghế từ thùng phuy nhựa

Giá thành của những chiếc thùng phuy nhựa cũ rất rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 50k là đã có thể sở hữu cho mình một chiếc thùng phuy nhựa có chất lượng tốt rồi. Sau khi mua về, chỉ cần một vài thao tác cắt sửa, bạn đã có một chiếc ghế ngồi với kiểu dáng ấn tượng được làm từ thùng phuy nhựa. Hãy sơn và trang trí chiếc ghế này tùy theo sở thích của mình nhé.

6. Đoàn tàu hỏa tí hon từ những chiếc thùng phuy nhựa

Không cần phải tốn quá nhiều tiền để mua đồ chơi cho bé, chỉ với một chiếc thùng phuy nhựa đã qua sử dụng và một chút công sức, bạn đã có thể tạo nên một chiếc xe độc đáo và ngộ nghĩnh. Nhưng trước khi cho bé chơi, hãy mài phần góc cạnh ở những đường cắt để tránh làm ảnh hưởng bé nhé.

{关键字}
Đoàn tàu nhỏ mini dành cho trẻ từ thùng phuy nhựa cũ

Ngoài những công dụng ở trên, thùng phuy nhựa - sắt còn có thể làm thùng đựng nước mưa, thùng chứa thực phẩm, bàn ghế...Điều quan trọng là những chiếc thùng đó đã được xử lý sạch các hóa chất ở bên trong để không gây hại đến sức khỏe của người dùng.

Vậy nếu bạn chưa biết chọn mua bán thùng phuy nhựa cũ ở đâu thì Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Dương Dung là một gợi ý không tồi. Công ty Dương Dung đã hoạt động trong lĩnh vực xử lý và kinh doanh thùng phuy nhựa cũ TpHCM được hơn 10 năm nay. Mọi sản phẩm tại Công ty Dương Dung đều được xử lý bằng công nghệ, máy móc hiện đại tiên tiến, đảm bảo không còn tồn dư hóa chất ở bên trong.

Không chỉ kinh doanh thùng phuy nhựa cũ mà Công ty Dương Dung còn cung cấp sản phẩm thùng phuy sắt cũ, chất lượng đảm bảo với mức giá phù hợp. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, uy tín của Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Dương Dung đã được khẳng định vững chắc trên thị trường. Bạn có thể liên lạc với Dương Dung bất cứ khi nào có nhu cầu hoặc có thắc mắc liên quan đến thùng phuy nhựa sắt cũ theo địa chỉ sau đây để được hỗ trợ tốt nhất: 83 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú. 

Điện thoại: 0903 716 490.

Website: duongdung.net

{关键字}
Thùng phuy nhựa cần được xử lý cẩn thận để làm sạch hóa chất

Trên đây là một số thông tin về thùng phuy nhựa cũ đã qua sử dụng. Hy vọng rằng, các bạn đã hiểu hơn về sản phẩm đa năng này. Hãy lên ý tưởng tái sử dụng thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ và thực hiện ngay bây giờ. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng bạn đang góp phần không nhỏ để bảo vệ môi trường sống của chúng ta.  

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/su-that-it-ai-biet-ve-thung-phuy-nhua-200l-220l-cu-da-qua-su-dung 

 


Map nhà máy
Map kho
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat