Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

{关键字}
{关键字} {关键字}

Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

27-07-2017
Thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ thường có mức giá khá rẻ. Đây được xem là nguyên nhân chính khiến nhiều người lựa chọn sử dụng mặt hàng thùng phuy cũ này

Tuy nhiên, hiện nay đang có 2 làn sóng dư luận gay gắt về vấn đề tái sử dụng những thùng phuy nhựa cũ… Nhiều người thì cho rằng không nên sử dụng chúng vì không tin tưởng vào độ an toàn. Nhưng một số người lại nghĩ khác: “Nếu dùng thùng phuy cũ sẽ bảo vệ môi trường lại tiết kiệm được kinh phí”. Như đã biết giá thùng phuy nhựa cũ rơi vào khoảng 50.000đ. Thậm chí một học sinh tiểu học chỉ cần để dành tầm 1 tuần là đã có thể sở hữu.

Giữa 2 luồng tranh luận đó công ty TNHH Dương Dung sẽ đồng hành cùng bạn đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi dùng lại thùng phuy nhựa đựng hóa chất nên hay không.


Mục Lục Bài Viết

 
 
 
 
 
 
 
 
          2.2.3 Súc rửa bằng chất tẩy rửa tương ứng                    
 
 
 
 

1. Tiểu sử thùng phuy nhựa sắt cũ

Trước tiên đi vào một vấn đề ta cần tìm hiểu về những định nghĩa của chúng.

    1.1 Thùng phuy là gì?

Thùng phuy (hay có tên gọi khác là thùng phi): có dạng hình ống và được dùng để chứa đựng chuyển chở các chất lỏng với những dung tích lớn. Thùng “phuy hay phi” là một từ phiên âm xuất phát từ Tiếng Pháp là Fút.

Thùng phuy được làm từ khá nhiều vật liệu như các tông, nhựa hay kim loại (thường là thép không gỉ nhưng vẫn đa số gọi là thùng phuy sắt). Thời xưa loại thùng này phổ biến nhất là được làm từ gỗ, và công dụng chính đó là đựng bia rượu, đặc biệt rượu vang. Và người xưa cũng không gọi thùng phuy mà gọi phiên âm theo tiếng Pháp là thùng tô nô. Ngày nay, nhiều công nghệ hiện đại ra đời, thùng gỗ cũng không còn được sử dụng nhiều trong việc chứa bia, rượu nữa. Thay vào đó thùng phuy sắt, nhựa đã ra đời để phục vụ nhiều hơn cho ngành công nghiệp cũng như các nhu cầu chứa đựng, vận chuyển khác. Dạng hình ống của thùng phuy giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng bằng cách lăn mà không cần đến máy móc hỗ trợ.

{关键字}
Thùng phuy gỗ (thùng tô nô)

    1.2 Thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ.

Ngày nay kích thước của thùng phuy cũng thay đổi đa dạng theo từng nhu cầu của người dùng. Chẳng hạn 200l, 220l sẽ được nhiều công ty hải sản tin tưởng lựa chọn để làm lồng bè nuôi cá. Ngoài ra thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũng là một công dụng tiêu biểu. Do đó người dùng có thể choáng ngợp, bối rối khi phải lựa chọn một sản phẩm thùng phi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Và khi mà vật giá leo thang, giá các thùng phuy sắt, nhựa mới đã quá cao thì nhiều người nghĩ đến bài toán kinh tế, bằng cách tái sử dụng lại thùng phuy cũ. Một số người còn vì giá cả thùng nhựa đựng hóa chất cũ thấp mà bất chấp mọi nguy hại để sử dụng. Mặc dù xã hội đã lên án rất nhiều nhưng các loại thùng này vẫn bán tràn lan trên thị trường. Thật ra thì tái sử dụng thùng phuy không phải là không khả thi, nhưng vấn đề là nhiều cơ sở đơn vị cung cấp thùng phuy sắt nhựa cũ lại quá thờ ơ với sự an toàn, sức khỏe của người tiêu dùng. Họ chỉ mua đi bán lại mà chẳng hề sử dụng quy trình xử lý nào để loại bỏ các hóa chất còn sót. Hãy thật cẩn thận khi tìm đến những nơi đó.

>> Bạn nên chọn những đơn vị mua bán thùng phuy sắt nhựa cũ uy tín để đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn của bản thân và người xung quanh. Vì thật sự bạn không biết được những hiểm họa khôn lường đằng sau các thùng phuy "bẩn" đâu.

{关键字}
Thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ

2. Quy trình xử lý thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ hợp chuẩn

Để hiểu rõ hơn về chúng ta sẽ cùng Dương Dung tìm hiểu quy trình xử lý thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ. Đây là quy trình đã và đang áp dụng tại nhà máy xử lý của chúng tôi nhằm đem lại những sản phẩm an toàn nhất cho người tiêu dùng. Quy trình xử lý thùng phuy nhựa cũ sẽ gồm 3 giai đoạn:

{关键字}
Quy trình xử lý thùng phuy nhựa cũ

    2.1 Giai đoạn chuẩn bị vận hành quy trình xử lý

Việc đầu tiên bạn cần làm khi chuẩn bị vận hành quy trình xử lý thùng phuy cũ chính là kiểm tra toàn bộ hệ thống tẩy rửa một cách tổng quan nhất để đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi nhất không bị ngắt quãng hay tránh việc xảy ra các sự cố đáng tiếc.

Trong giai đoạn chuẩn bị vẫn không quên việc trang bị bảo hộ lao động gồm: nón, găng tay, đồ bảo hộ… để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các công nhân tại cơ sở.

    2.2 Giai đoạn xử lý thùng phuy nhựa cũ

Sau khi mọi thứ đã chuẩn bị kỹ càng thì chúng ta bước vào giai đoạn vận hành xử lý thùng phuy sắt nhựa cũ. Nhưng phải đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống điện hiện đang được tắt hoàn toàn trước khi vận hành để đảm bảo an toàn.

          2.2.1 Đầu tiên các thùng phuy nhựa sắt sẽ chia thành 4 loại để tiến hành xử lý tốt nhất

Loại 1: thùng phuy có thể được làm sạch bằng xà phòng và nước thường. Đây là loại thùng chỉ sử dụng để chứa các linh kiện, sản phẩm điện tử nên không gây hại cho sức khỏe người dùng

Loại 2: phuy đựng hóa chất sẽ được súc rửa bằng 2 loại dung dịch chính là Aceton và Toluen.

Loại 3: các thùng phuy chứa chất tẩy rửa thì H2SO4 sẽ là dung dịch hiệu quả nhất để loại bỏ.

Loại cuối cùng: Chúng ta sẽ dùng lại chính xăng dầu để thực hiện quá trình súc rửa các thùng phuy nhựa chứa xăng dầu.

          2.2.2 Đổ các chất còn sót lại và kiểm tra thùng phuy nhựa sắt trước khi xử lý

Sau khi phân loại thì bắt đầu nghiêng thùng phuy để trúc hết các tạp chất còn sót lại. Đương nhiên những chất thu được sẽ tiếp tục phân loại để tái sử dụng chứ không phải thải ra môi trường. Việc này sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta tốt nhất.

Tiếp theo đó các công nhân sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng của thùng phuy nhựa cũ trước khi súc rửa, và đặc biệt phải kiểm tra các vết nứt, nếu có thì dùng keo epoxy để khắc phục ngay.

          2.2.3 Súc rửa bằng chất tẩy rửa tương ứng                    

Sử dụng các chất tẩy rửa tương ứng châm vào thùng chứa sau đó đưa thùng phuy vào cửa nạp. Tiếp đó là bật điện và điều chỉnh thời gian lắc, súc rửa khoảng từ 15 đến 30 phút, bật động cơ xoay, sau đó ấn nút nạp vào thùng, khởi động động cơ lắc.

Sau khi máy chạy xong, ngắt điện và đợi đến khi máy dừng hẳn thì lấy thùng phuy sắt, nhựa cũ ra khỏi thiết bị và tiến hành đổ ngược lại tạp chất vào thùng chứa. Rửa lại với nước sạch và xà phòng.

Cuối cùng là dùng đèn pin kiểm tra nếu cần thì súc lại lần nữa, còn đã đạt chuẩn thì dùng vải khô lau sạch và đem tái sử dụng.

    2.3 Giai đoạn kết thúc, hoàn tất vận hành

Hoàn tất và kết thúc quá trình vận hành xử lý thùng phuy nhựa cũ thì chúng ta đã có những phuy sạch sẽ hoàn toàn có thể tái sử dụng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Tắt toàn bộ điện của thiết bị, vệ sinh thật sạch khu vực để tránh hóa chất còn sót lại sau quá trình xử lý.       

Mặc dù quy trình trên đã được xem là đạt chuẩn an toàn, và loại bỏ hoàn toàn các hóa chất nguy hiểm còn sót lại nhưng Dương Dung vẫn luôn nghiên cứu hàng ngày để cải tiến các quy trình và đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho người tiêu dùng.

Lưu ý: Tuy rằng những sản phẩm thùng phuy nhựa đựng hóa chất tại Dương Dung đã hoàn toàn sạch sẽ, tuy nhiên vì sự an toàn của khách hàng mà chúng tôi khuyên rằng những sản phẩm này chỉ nên tái sử dụng để tiếp tục đựng các hóa chất, xăng dầu… chứ không được đựng các loại thực phẩm, nước sinh hoạt. Giá cả của chúng có thể khác nhau nhưng vì lợi ích của người tiêu dùng và lương tâm nghề nghiệp chúng tôi sẽ làm tất cả đưa ra những lời khuyên tư vấn tốt nhất cho bạn. Đối với Dương Dung lợi nhuận không phải là tất cả.

3. Nguyên nhân khiến nhiều người vẫn e ngại về thùng phuy cũ

{关键字}
Thùng phuy "bẩn" tràn lan

Dù rằng thùng phuy cũ có khá nhiều công dụng, và mức giá cũng khá rẻ so với thùng phuy mới, nhưng nhiều người vẫn e ngại khi sử dụng. Vậy việc tái sử dụng thùng phuy cũ nên hay không?

Theo như nhiều ý kiến trái chiều, hiện nay thùng phuy cũ được buôn bán tràn lan trên thị trường. Đáng nói là các loại thùng này được những cơ sở kém uy tín thu mua về và tái bán cho người tiêu dùng mà chẳng hề quan tâm đến việc làm sạch, súc rửa chúng. Và các đơn vị đó buôn bán tràn lan công khai đã khiến người tiêu dùng hoang mang khi nghe đến thùng phuy nhựa cũ. Một số trường hợp theo khảo sát thị trường của Dương Dung cứ 10 đơn vị thì có đến 9 đơn vị không có quy trình xử lý các hóa chất sót lại trong thùng phuy. Thậm chí có nhiều nơi thùng phuy nằm la liệt khắp nơi, khi khách hàng có nhu cầu xem thì cứ chọn và tự mang về súc rửa bằng xà phòng. Hơn nữa trên những thùng này vẫn còn tem cảnh báo an toàn và tên hóa chất đựng trong thùng. Mặc dù báo chí đã lên tiếng cảnh báo rất nhiều nhưng các mặt hàng này vẫn nhởn nhơ ngoài thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng

{关键字}
Dương Dung đơn vị uy tín cung cấp thùng phuy sắt nhựa cũ

>> Ngoài ra những “TIN ĐỒN” về những chiếc thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ cũng là một trong các nguyên nhân người tiêu dùng xôn xao, hoang mang, và e dè khi lựa chọn sử dụng những thùng phuy cũ.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại những đơn vị uy tín cũng không phải là không có. Dương Dung là tiêu biểu với quy trình xử lý nghiêm ngặt và đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

4. Chênh lệch giá cả thùng nhựa đựng hóa chất cũ và mới

Giá cả thùng nhựa đựng hóa chất cũ và mới thật sự chênh lệch rất nhiều thậm chí có mặt hàng thùng phuy mới giá cao gấp 2 lần thùng cũ. Hơn nữa giá của thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũng rất “hỗn tạp”.

Ví dụ cụ thể: Giá thùng phuy nhựa 220l mới rơi vào khoảng 500.000 đến 700.000đ. Tuy nhiên mức giá thùng phuy nhựa 220l cũ lại chỉ có giá từ 150.000 đến 200.000đ, thậm chí có nhiều nơi chỉ bán chúng với giá chưa đến 100.000đ. Nhưng bạn nên nhớ một câu nói “Của rẻ là của ôi”. Theo khảo sát của chúng tôi thì những nơi cung cấp thùng phuy nhựa 220l mà giá chưa đến 100.000đ đều không hề xử lý súc rửa thùng phuy trước khi tái bán. Họ chỉ thu gom lại và bán cho người tiêu dùng. Chắc chắn sẽ có những hiểm họa khôn lường nếu bạn sử dụng những thùng phuy cũ này.

{关键字}
Chênh lệch giá cả thùng nhựa đựng hóa chất cũ và mới

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao thùng phuy cũ lại rẻ như vậy hay không? Đó là vì các sản phẩm này được các doanh nghiệp sau khi sử dụng 1 lần thì bán lại cho các cơ sở với giá rất rẻ, qua đó chỉ cần sang tay thì cũng đã có khoản lời kha khá. Tuy nhiên nếu bạn là khách hàng của Dương Dung thì hoàn toàn có thể yên tâm. Vì đối với chúng tôi lợi nhuận không phải là tất cả. Đối với công ty TNHH thương mại sản xuất Dương Dung sức khỏe người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu.   

5. Nếu dùng thùng phuy cũ nên mua ở đâu?

Trước khi trả lời câu hỏi trên, bạn nên xác định là sử dụng thùng phuy nhựa cũ hay mới? Sử dụng để làm gì? Chi phí bạn có là bao nhiêu? Khi trả lời được các câu hỏi trên thì tự khắc bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi trên.

Hãy xác định xem với những điều được nêu trong bài viết thì liệu bạn sẽ chọn mua thùng phuy nhựa cũ hay mới. Nên cân nhắc vì đương nhiêu thùng phuy nhựa mới thì sẽ an toàn tuyệt đối 100% và có thể sử dụng với bất kỳ mục đích nào bạn muốn, và giá cả đương nhiên sẽ cao hơn nhiều lần thùng cũ. Nhưng thùng phuy cũ nếu tìm được đơn vị uy tín xử lý tốt thì vẫn đảm bảo được an toàn, hơn nữa bạn có thể góp phần bảo vệ và giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường. Điều quan trọng nhất nhiều người quan tâm khi sử dụng phuy cũ đó là giá cả vô cùng rẻ, có thể tiết kiệm được kinh phí. Tuy nhiên cái nào cũng có mặt tốt xấu, đối với thùng phuy cũ thì sẽ có các hạn chế là những thùng phuy nhựa đựng hóa chất cũ bạn chỉ có thể dùng chúng để tiếp tục đựng hóa chất chứ không nên dùng trong mục đích nào khác dù đã được xử lý.

{关键字}
Đơn vị cung cấp uy tín

Sau khi đã xác định được việc chọn mua thùng phuy cũ thì đừng tìm đâu xa, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH thương mại sản xuất Dương Dung để chọn cho mình các sản phẩm tốt nhất. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý tái chế thùng rác thải, thùng phuy cũ chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng nhất.

Có một câu nói: “Lòng tin của khách hàng làm nên thương hiệu”, do đó đừng lo ngại điều gì khi tìm đến các sản phẩm thùng phuy sắt nhựa cũ của Dương Dung, vì 10 năm qua đã khẳng định được độ uy tín của chúng tôi.

Liên hệ ngay với công ty TNHH thương mại sản xuất Dương Dung qua

Mua bán sỉ: 0903 716 490/0902 939 868

Mua bán lẻ: 0916 474 569 - 08 35373214

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/dung-lai-thung-phuy-nhua-dung-hoa-chat-nen-hay-khong

 


Map nhà máy
Map kho
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat