Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

{关键字}
{关键字} {关键字}

Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat

16-08-2017
Bạn muốn kinh doanh lĩnh vực hóa chất công nghiệp? Nhưng bạn vẫn chưa rõ các giấy phép đủ điều kiện kinh doanh hóa chất như thế nào. Bạn băn khoăn và đi tìm kiếm thông tin cho mình.

Bạn muốn kinh doanh lĩnh vực hóa chất công nghiệp? Nhưng bạn vẫn chưa rõ các giấy phép đủ điều kiện kinh doanh hóa chất như thế nào. Bạn băn khoăn và đi tìm kiếm thông tin cho mình. Đây chính là bài viết dành cho bạn đó. Cùng khám phá ngay nào.


MỤC LỤC BÀI VIẾT
1. Danh mục hóa chất sản xuất, kinh doanh có điều kiện trong ngành công nghiệp

2. Kinh doanh hóa chất cần điều kiện gì?

3. Giấy phép sản xuất hóa chất

3.1. Xin giấy phép đủ điều kiện kinh doanh hóa chất

3.2. Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hóa chất

3.3. Xin giấy phép kinh doanh hóa chất

3.4. Dương Dung - Công ty sở hữu những loại giấy chứng nhận, giấy phép sản xuất kinh doanh

4. Danh mục hóa chất hạn chế sản xuất kinh doanh

5. Thông tư số 28/2010/tt-bct ngày 28 tháng 6 năm 2010 của Bộ Công Thương


1. Danh mục hóa chất sản xuất, kinh doanh có điều kiện trong ngành công nghiệp

Các loại hóa chất thuộc danh mục hóa chất sản xuất, kinh doanh có điều kiện trong ngành công nghiệp là hóa chất nguy hiểm có yêu cầu kiểm soát chặt chẽ về mặt kỹ thuật an toàn trong sản xuất, kinh doanh.

2. Kinh doanh hóa chất cần điều kiện gì?

Hóa chất là hỗn hợp do con người tạo ra nhằm phục vụ cho một mục đích nhất định. Có thể là diệt trừ sâu bọ, thuốc trừ sâu,… gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người trực tiếp sử dụng. Vĩ lẽ hóa chất có thể trở nên cực kỳ nguy hiểm nên việc kinh doanh hóa chất cũng cần nhiều điều kiện để đảm bảo tính an toàn. Vì vậy bạn cần chắc chắn về những giấy phép đủ điều kiện kinh doanh hóa chất để không gặp khó khăn nhé.

{关键字}
Kinh doanh hóa chất cần điều kiện gì

Các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh nhiều loại hóa chất phải thực hiện những quy định về quản lý hóa chất dựa trên Luật Hóa Chất. Ngoài ra phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, vận hành các hệ thống an toàn và xử lý các loại chất thải nguy hại.

Đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất - kỹ thuật sao cho phù hợp với quy mô hoạt động và đặc tính của loại hóa chất đó. Những loại trang thiết bị an toàn, phòng chống cháy nổ, hạn chế rò rỉ gây tổn thất.

Chia sẻ kinh nghiệm mua thùng phuy nhựa đựng hóa chất giá rẻ nhất quả đất chỉ có ở Dương Dung

Hơn nữa còn có bảng nội quy về an toàn hóa chất; hệ thống báo hiệu phù hợp với mức độ nguy hiểm của hóa chất tại khu vực sản xuất, kinh doanh hóa chất nguy hiểm để cảnh báo mọi người.

Chuyên môn trong sản xuất, kinh doanh hóa chất được yêu cầu rộng rãi. Tổ chức, cá nhân sản xuất phải có người chuyên trách về độ an toàn của hóa chất, công nghệ và phương án tạo ra chúng. Người lao động cần phải có tinh thần trách nhiệm cho công việc mình được giao.

3. Giấy phép sản xuất hóa chất

Để có thể đủ điều kiện để sản xuất và kinh doanh hóa chất thì giấy phép là điều quan trọng mà bạn cần đạt được. Khi làm hồ sơ xin giấy phép sản xuất hóa chất, bạn nên chú ý nên rõ tên, địa chỉ cơ sở sản xuất, kinh doanh; địa điểm sản xuất, kinh doanh hóa chất và loại hình, quy mô, chủng loại hóa chất sản xuất, kinh doanh.

{关键字}
Giấy phép sản xuất hóa chất

3.1. Xin giấy phép đủ điều kiện kinh doanh hóa chất

Khi cá nhân, tổ chức nhận thấy bản thân có đầy đủ những yếu tố phù hợp để kinh doanh hóa chất, thì sẽ được cấp cho giấy phép đủ điều kiện kinh doanh. Từ đó bạn có thể dễ dàng để tiến thêm một bước vào việc kinh doanh làm giàu của mình rồi.

3.2. Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hóa chất

Giấy này được cấp cho các cá nhân, tổ chức đủ điều kiện về mọi mặt, có thể thực hiện kinh doanh hóa chất được ngay. Thủ tục để xin được giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hóa chất cũng rất đơn giản. Đầu tiên tổ chức, cá nhân muốn đề nghị cấp giấy chứng nhận, giấy phép lập hồ sơ gửi cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận.

{关键字}
điều kiện kinh doanh hóa chất

Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận bao gồm:

 • Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận theo mẫu quy định;
 • Giấy tờ chứng minh 

Trong thời hạn hai mươi ngày, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận cho mình.

3.3. Xin giấy phép kinh doanh hóa chất

Ngay khi bạn có các loại giấy phép đủ điều kiện kinh doanh hóa chất, bạn đã bắt đầu vào con đường kinh doanh rồi. Việc cần làm lúc này là chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép kinh doanh hóa chất.

{关键字}
kinh doanh hóa chất

Bạn sẽ biết được danh mục những hóa chất mình được phép kinh doanh, cũng như bị cấm. Điều này giúp bạn có thể hiểu rõ ngọn ngành và không phạm sai lầm. 
Nhiều trường hợp bị thu hồi lại giấy phép, giấy chứng nhận chỉ vì mắc lỗi sau

 • Làm hồ sơ giả mạp để đề nghị cấp phép
 • Không còn đáp ứng đủ các điều kiện để được cấp phép
 • Vi phạm những quy định trong giấy chứng nhận, giấy phép mà không có biện pháp khắc phục trong thời hạn quy định của cơ quan có thẩm quyền
 • Các hành động cho thuê hay tự ý sửa đổi nội dung giấy phép

3.4. Dương Dung - Công ty sở hữu những loại giấy chứng nhận, giấy phép sản xuất kinh doanh

Đây là công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thùng phuy sắt, thung phuy nhựa, lu nhựa các loại,…Công ty chuyên thu gom, vận chuyển, tái chế, và xử lý chất thải nguy hại trong cuộc sống.

Văn phòng của công ty nằm ở quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi đó, nhà máy và kho trung chuyển nằm ở quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn mua bán thùng phuy nhựa cũ hà nội với số lượng lớn

Dương Dung tự hào là công ty luôn sở hữu những loại giấy chứng nhận, giấy phép đủ điều kiện kinh doanh và giấy phép kinh doanh hóa chất. Với câu châm ngôn sản phẩm an toàn - đảm bảo - uy tín - chất lượng - giá cả hợp lý, công ty đem đến sự tốt nhất cho khách hàng. Tùy vào yêu cầu của khách mà công ty sẽ sản xuất những sản phẩm thùng phuy sắt các loại và thùng phuy nhựa nhiều cở dung tích  khác nhau. Những loại thung phuy này được sử dụng trong ngành hóa chất công nghiệp, thực phẩm, phụ phẩm nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản,…. Đến với công ty, lợi ích của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu.

{关键字}
Công ty sở hữu những loại giấy chứng nhận, giấy phép sản xuất kinh doanh

Lĩnh vực hoạt động của Dương Dung cũng rất đa dạng như là: kinh doanh vận chuyển hàng hóa bằng o tô, mua bán nhớt, phế liệu, hàng inox hóa chất. Bên cạnh đó còn có thể xử lý chất thải rắn lỏng khí, mua bán, xử lý, các loại thùng tái chế, thùng phy kim loại, nhựa,…

Hiện nay do nhu cầu mở rộng sản xuất, Công ty Dương Dung cần tuyển nhiều công nhân lao động phổ thông, không cần kinh nghiệm, được đào tạo nghề vẫn được hưởng lương. Thủ tục ứng việc hết sức đơn giản, có việc làm ngay, công việc ổn định, lâu dài. Công ty sẽ trao trả mức lương cùng với chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Ngoài ra còn cõ chỗ ở cho công nhân làm xa, thuận tiện rất nhiều.

Nếu thấy hứng thú với Dương Dung thì hãy truy cập vào website duongdung.net ngay để tìm hiểu thêm và hợp tác với chúng tôi bạn nhé.

4. Danh mục hóa chất hạn chế sản xuất kinh doanh

Các loại hóa chất thuộc danh mục hóa chất hạn chế sản xuất, kinh doanh là những hóa chất nguy hiểm được kiểm soát đặc biệt về kỹ thuật an toàn, phạm vi, loại hình, quy mô, thời hạn sản xuất, kinh doanh để bảo đảm không gây phương hại đến quốc phòng, an ninh, sức khỏe con người, tài sản, môi trường.

{关键字}
Danh mục hóa chất hạn chế sản xuất kinh doanh

Vì đây là những hóa chất nguy hiểm nên việc yêu cậu đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh hóa chất cũng khắt khe hơn. Đầu tiên bạn chắc chắn phải có giấy phép sản xuất, kinh doanh hóa chất nguy hiểm này. Tiếp theo thì khá là tương tự, bạn cũng cần có cơ sở kỹ thuật, chuyên môn cao trong ngành,…

5. Thông tư số 28/2010/TT-BCT ngày 28 tháng 6 năm 2010 của Bộ Công Thương

Thông tư này quy định cụ thể một số điều của Luật Hóa chất và Nghị định số 108/2008/NĐ-CP ngày 07 tháng 10 năm 2008 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Hóa chất.

Thông tư số 28/2010/TT-BCT ngày 28 tháng 6 năm 2010 của Bộ Công Thương quy định về

 • Những điều kiện về cơ sở vật chất - kỹ thuật để bảo đảm an toàn trong sản xuất, kinh doanh hóa chất ngành công nghiệp.
 • Các loại hồ sơ, thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh hóa chất thuộc Danh mục hóa chất sản xuất, kinh doanh có điều kiện trong ngành công nghiệp. Cũng như hủ tục cấp Giấy phép sản xuất, kinh doanh hóa chất thuộc Danh mục hóa chất hạn chế sản xuất, kinh doanh trong ngành công nghiệp
 • Lập, thẩm định hồ sơ cho phép sản xuất, nhập khẩu, sử dụng hóa chất cấm trong ngành công nghiệp
 • Đưa ra các biện pháp phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất. Qua đó xây dựng kế hoạch phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất trong ngành công nghiệp
 • Tiền, chất thuốc nổ, xăng, dầu và khí dầu mỏ hoá lỏng không được áp dụng trong danh mục hóa chất hạn chế sản xuất, kinh doanh trong ngành công nghiệp.
{关键字}
Luật Hóa chất

Đối tượng áp dụng

Thông tư này áp dụng đối với tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh và sử dụng hóa chất trong ngành công nghiệp. Ngoài ra còn là tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động hóa chất trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Bài viết trên đã đưa ra cho bạn khá nhiều thông tin về giấy phép đủ điều kiện kinh doanh hóa chất và công ty Dương Dung - chuyên cung cấp thùng phuy kim loại, nhựa. Bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Ngay lúc này đâu, lên kế hoạch và bắt đầu chuẩn bị những loại hồ sơ thủ tục. Tìm cho mình một hướng đi phù hợp với đam mê và thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay. Sau đó hãy đến các trung tâm đăng kiểm để xin giấy phép, giấy chứng nhận cho bạn đủ điều kiện kinh doanh sản xuất cũng như cho kinh doanh. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Chúc bạn thành công trong quyết định của mình.

CÔNG TY TNHH TM - SX DƯƠNG DUNG
Văn Phòng: 83 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Nhà Máy: 531 QL1A P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM
Kho Trung Chuyển: 466/7, QL1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM
Mua bán sỉ: 0903 716 490/0902 939 868
Mua bán lẻ: 0916 474 569 - 08 35373214
Email BP Kinh Doanh: kinhdoanh.duongdung@gmail.com
Email BP Môi Trường: moitruong.duongdung@gmail.com
Email: duongdung_iso@yahoo.com.vn
Fax: 08 3767 0652
MST: 030 520 5851

Nguồn: http://duongdung.net/thong-tin/ban-da-biet-nhung-giay-phep-du-dieu-kien-kinh-doanh-hoa-chat-chua


Map nhà máy
Map kho
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
{关键字}
Chơi Baccarat miễn phí-Swiftonline Baccarat